Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch / Từ ngày 26 đến 28 tháng 8, Triển lãm đặc biệt về trận động đất lớn Kanto, Zenken, Nikkenren, v.v.

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch / Từ ngày 26 đến 28 tháng 8, Triển lãm đặc biệt về trận động đất lớn Kanto, Zenken, Nikkenren, v.v.

     Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch sẽ tổ chức một cuộc triển lãm đặc biệt về trận động đất lớn Kanto tại Công viên phòng chống thiên tai Tokyo Rinkai ở phường Koto của Tokyo vào ngày 26 và 28. và Liên đoàn các nhà thầu xây dựng Nhật Bản (Nikkenren, Chủ tịch Yoichi Miyamoto) ) và nhiều tổ chức, công ty xây dựng khác sẽ trưng bày. Chúng tôi đã chuẩn bị một dự án thực hành để phụ huynh và trẻ em có thể vui vẻ tìm hiểu về các bài học về trận động đất sẽ tròn 100 tuổi vào tháng 9 và cách ngành xây dựng ứng phó với thiên tai.

    Zenken, cùng với Hiệp hội Công nghiệp Xây dựng Tỉnh Gunma (Chủ tịch: Tsuyoshi Aoyagi) và Hiệp hội Công nghiệp Xây dựng Tokyo (Token, Chủ tịch: Masanori Imai), đóng vai trò của ngành xây dựng trong việc ứng phó với thiên tai, dịch bệnh với tư cách là "người bảo vệ khu vực" và thành tích sử dụng tài liệu quảng cáo và bảng điều khiển. Gunma Kenkyo sẽ trưng bày vách ngăn bằng bìa cứng "KAMIKABE" được đề xuất làm nơi trú ẩn sơ tán và Token sẽ lần đầu tiên trưng bày tập sách nhỏ về biện pháp đối phó thảm họa mới nhất của mình.

    Hiệp hội Công nhân Xây dựng Nhật Bản đã thành lập một gian hàng để bạn có thể thử quần áo đi làm cho trẻ em với những thiết kế sáng tạo được sản xuất vào năm ngoái và chụp ảnh. Hiệp hội Xây dựng Cầu Nhật Bản (Hiệp hội Xây dựng Cầu, Chủ tịch Atsuhiro Kawabata) giới thiệu công nghệ chống động đất cho những cây cầu đã thay đổi trong hơn 100 năm qua.

    Zalo
    Hotline