Bản tin công nghệ hydrogen cập nhật của Enapter: Giới thiệu ngôi nhà hydro năng lượng mặt trời thân thiện với lưới điện đầu tiên trên thế giới.

Bản tin công nghệ hydrogen cập nhật của Enapter: Giới thiệu ngôi nhà hydro năng lượng mặt trời thân thiện với lưới điện đầu tiên trên thế giới.

  Giới thiệu ngôi nhà hydro năng lượng mặt trời thân thiện với lưới điện đầu tiên trên thế giới. Xin chúc mừng đối tác HPS Home Power Solutions AG của chúng tôi!????Dưới đây là cách hoạt động:

  Chúng tôi rất vui khi chứng kiến sự ra mắt thành công của #FlexEhome, cung cấp khả năng tự cung cấp năng lượng nhiệt và điện – đồng thời đóng góp cho lưới điện.

  Hiện tại, hầu hết các tòa nhà có hệ thống quang điện và pin đều gặp thách thức lớn. Quá nhiều điện vào mùa hè và quá ít vào mùa đông. Điều này đặt gánh nặng ngày càng tăng lên lưới điện phân phối và đòi hỏi các nhà máy điện dự trữ hóa thạch.

  Và trên hết, ngày càng có nhiều tòa nhà "tiêu dùng" có hệ thống PV nối lưới, không chỉ lấy điện từ lưới mà còn có thể đưa vào lưới phân phối – một cách không được kiểm soát. Nếu nguồn cấp điện của các tòa nhà tiêu dùng này vượt quá nhu cầu điện năng trong lưới điện phân phối, ví dụ: vào thời điểm cao điểm giữa trưa có thể xảy ra tình trạng tắc nghẽn lưới điện gây phiền hà.

  Trong FlexEhome, việc sử dụng tạm thời thông minh các hệ thống lưu trữ năng lượng nhằm mục đích đạt được sự linh hoạt cao và do đó hoạt động phục vụ lưới điện, vào mỗi giây trong năm.

  Trong nỗ lực vượt qua thách thức về sự mất cân bằng theo mùa và lãng phí điện năng tiêu dùng, dự án FlexEhome đã có một bước nhảy vọt hướng tới cuộc sống bền vững. Được tài trợ bởi Bộ Kinh tế và Hành động Khí hậu Liên bang Đức (#BMWK), hệ thống nhà thí điểm chỉ cấp điện vào lưới hoặc rút điện khi nó phục vụ lưới.

  Cốt lõi của nó là #picea, một hệ thống lưu trữ năng lượng dài hạn của đối tác HPS Home Power Solutions của chúng tôi. Nó chuyển đổi năng lượng mặt trời dư thừa vào mùa hè thành hydro xanh dựa trên công nghệ #AEM của Enapter, cung cấp điện và nhiệt thải trong mùa đông.

  Và thay vì giảm công suất nạp tối đa của các hệ thống PV riêng lẻ trong nhà để tránh tắc nghẽn lưới điện – và do đó khiến điện tái tạo không được sử dụng và thất thoát do thiếu tính linh hoạt của lưới điện – picea có thể biến lượng điện dư thừa vào thời điểm cao điểm cung cấp thành hydro xanh, cho phép vận hành phục vụ lưới điện vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

  Chẳng mấy chốc, một gia đình sẽ gọi ngôi nhà sáng tạo này là ngôi nhà mới của họ.

  Hơn 500 hệ thống picea đã được bán và cùng với máy bơm nhiệt, chúng đảm bảo cung cấp năng lượng quanh năm từ năng lượng mặt trời tự tạo.

  ????Nhưng nó không chỉ dành cho các ngôi nhà riêng lẻ – HPS còn cung cấp đa năng có thể mở rộng cho các tòa nhà lớn hơn như tòa nhà chung cư hoặc tài sản thương mại.

  Bạn cũng đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ năng lượng dài hạn, hệ thống năng lượng thân thiện với lưới điện hoặc bất kỳ hệ thống hydro xanh nào khác? ????

  Sau đó, hãy liên hệ trực tiếp với đối tác HPS Home Power Solutions AG của chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá của bạn cho Máy điện phân AEM từ nhóm Enapter:

  ▶️ https://lnkd.in/gfn9rvqJ ◀️

  #greenhydrogen #grünerwasserstoff #energystorage #residentialhydrogen

  Thông tin: Hình ảnh thứ 3 hiển thị một hệ thống picea từ một ứng dụng HPS khác, vì chưa có hình ảnh picea chính thức nào từ FlexEhome.

  No alternative text description for this image

  The photo shows the world's first grid-friendly solar hydrogen home. The FlexEhome is located in Schöneiche, near Berlin, Germany and is currently at the final stages of construction. Congrats to our partner HPS Home Power Solutions who provided their green hydrogen energy storage system

  No alternative text description for this image

  The photo shows a picea system in a house basement. However, it's taken from another HPS application, since there are no official pictures from the FlexEhome's picea system yet.

  No alternative text description for this image

  Zalo
  Hotline