Ballard và Vertiv cung cấp giải pháp năng lượng dự phòng hydro

Ballard và Vertiv cung cấp giải pháp năng lượng dự phòng hydro

  Ballard Power Systems và Vertiv đã đồng ý tập trung phát triển các ứng dụng nguồn điện dự phòng cho các trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng quan trọng, có khả năng mở rộng từ 200kW đến nhiều MW.

  ballard-and-vertiv-để cung cấp giải pháp năng lượng dự phòng hydro

  Các mô-đun pin nhiên liệu Ballard đã được tích hợp vào hệ thống điện liên tục (UPS) Liebert® EXL S1 của Vertiv. Hai trong số các tủ pin nhiên liệu 200kW của Ballard đã được sử dụng trong buổi trình diễn giải pháp Mô-đun năng lượng H2 của Vertiv tại cơ sở của họ ở Delaware, Ohio.

  Tại cơ sở này, họ đã trình diễn thành công bằng chứng về khái niệm (POC) cho giải pháp, bao gồm cơ sở hạ tầng lưu trữ hydro được tích hợp với pin lithium-ion HPL của Vertiv.

  Các cuộc kiểm tra và xác nhận ban đầu đã chứng minh việc vận hành thành công nguồn điện dự phòng không phát thải khí nhà kính (GHG) được tích hợp vào kiến ​​trúc nguồn điện liên tục. Hai công ty hiện sẽ tập trung vào phân phối ở Bắc Mỹ và Châu Âu, cùng với các cơ hội được lựa chọn ở các khu vực địa lý khác.

  Giải pháp này sẽ mang lại lợi ích cho cơ sở hạ tầng điện phức hợp chỉ được cung cấp một lần; không phát thải khí nhà kính và phát điện dự phòng ít tiếng ồn; phản ứng năng lượng nhanh chóng; bảo trì thấp so với động cơ diesel; ngày dự phòng kéo dài, bị giới hạn bởi khả năng lưu trữ nhiên liệu; dấu chân được tối ưu hóa cho các ứng dụng quy mô MW; và có thể mở rộng trong các ứng dụng pin nhiên liệu và UPS nhiều MW.

  Nicolas Pocard giải thích: “Khi mức sử dụng dữ liệu tăng vọt đang thúc đẩy nhu cầu điện và mở rộng công suất trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, nhu cầu quản lý hiệu quả mức tiêu thụ điện và lượng khí thải carbon của lĩnh vực sử dụng nhiều năng lượng này là rất quan trọng để đạt được mục tiêu Net Zero”. , Phó Chủ tịch Tiếp thị và Quan hệ Đối tác Chiến lược tại Ballard.

  Viktor Petik, Phó Chủ tịch Giải pháp Cơ sở hạ tầng của Vertiv, cho biết thêm: “POC pin nhiên liệu thành công với Ballard cung cấp một lựa chọn khả thi cho khách hàng củng cố chiến lược bền vững trung tâm dữ liệu của họ và những người chuyển sang mô hình Mang sức mạnh của riêng bạn sẵn sàng cho tương lai”.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline