Ba công ty đồng ý vận hành “Trung tâm dữ liệu xanh” chủ yếu bằng năng lượng tái tạo

Ba công ty đồng ý vận hành “Trung tâm dữ liệu xanh” chủ yếu bằng năng lượng tái tạo

  Morgenrot (Chiyoda-ku, Tokyo), phụ trách phát triển phần mềm liên quan đến hệ thống điện, Daiki Axis Sustainent Power (DASP, Chuo-ku, Tokyo), chuyên kinh doanh liên quan đến năng lượng tái tạo và Miraite One (Koto-ku, Tokyo ) là 6 Vào ngày 13 tháng 4, có thông báo rằng ba công ty đã ký kết thỏa thuận phát triển và thúc đẩy phát triển kinh doanh "Trung tâm dữ liệu xanh (GDC)" sử dụng năng lượng tái tạo.

  (Nguồn: Morgenrot)

  Trang chủ Morgenlot
  (Nguồn: Morgenlot)

  GDC là trung tâm dữ liệu quy mô lớn với tác động môi trường thấp, sử dụng năng lượng tái tạo như sản xuất năng lượng mặt trời làm nguồn năng lượng chính. Nó được trang bị máy chủ GPU và hỗ trợ sức mạnh tính toán như AI tổng hợp (trí tuệ nhân tạo). Ngoài ra, chúng tôi sẽ tận dụng tối đa công cụ giám sát và kiểm soát sức mạnh điện toán của Morgenrot ``M:Arthur'' và công cụ chia sẻ sức mạnh điện toán đám mây ``Cloud Bó hoa.''

  Bằng cách xây dựng và vận hành các GDC trên toàn quốc, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng gần đây về điện toán quy mô lớn, tốc độ cao đồng thời giảm tác động đến môi trường. Daiki Axis Sustainent Power phát triển các địa điểm cho GDC, sở hữu và cho thuê đất và tòa nhà, sở hữu máy chủ GPU và thiết kế, xây dựng, giám sát và sở hữu thiết bị sản xuất năng lượng tái tạo, đồng thời MIRAIT ONE thiết kế, xây dựng và duy trì toàn bộ GDC, Morgenrot. sẽ chịu trách nhiệm mua sắm máy chủ GPU, tìm kiếm người dùng có khả năng tính toán và định cấu hình từng công cụ.

  Để thúc đẩy dự án này, ba công ty sẽ thành lập một nhóm dự án và tổ chức các cuộc họp thường xuyên để đảm bảo hoạt động suôn sẻ. Ba công ty hiện đang thảo luận về các thông số kỹ thuật chi tiết của GDC và dự định đưa ra thông báo vào giữa tháng 8.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline