AXA Life / Cơ sở 50.000 mét vuông tại khu vực Công viên Nakajima (Chuo-ku, Sapporo), được thiết kế và thi công bởi Tập đoàn Takenaka

AXA Life / Cơ sở 50.000 mét vuông tại khu vực Công viên Nakajima (Chuo-ku, Sapporo), được thiết kế và thi công bởi Tập đoàn Takenaka

  Vào ngày 18, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AXA đã công bố phác thảo về cơ sở phức hợp "Dự án Công viên AXA Sapporo Nakajima" đang được xây dựng ở phía đông của Công viên Nakajima ở Phường Chuo, Thành phố Sapporo. Khu phức hợp là một căn hộ áp mái có cấu trúc chữ S 14 tầng với tổng diện tích 52.776 mét vuông ở tầng một. Ngoài các tầng văn phòng bao gồm trụ sở Sapporo của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AXA, một khách sạn Intercontinental sẽ được mời ở các tầng trên. Tập đoàn Takenaka phụ trách thiết kế và thi công. Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 6 năm 2025.


   

  Hình ảnh hoàn chỉnh của khu phức hợp (từ các tài liệu đã xuất bản)
   

   Khu phức hợp hiện đang được xây dựng trên địa điểm của Trung tâm Yamaha cũ tại Minami 10 Nishi 1, Chuo-ku, Sapporo. Tầng 1 đến tầng 3 sẽ có các cơ sở thương mại và không gian ăn uống, tầng 4 đến tầng 8 sẽ là không gian văn phòng như trụ sở chính của Bảo hiểm Nhân thọ AXA tại Sapporo, và tầng 9 đến 14 sẽ là HG Hotels & Resorts Intercontinental đầu tiên (149 phòng) để mở ở Hokkaido.


   Tại khu vực Công viên Nakajima, Thành phố Sapporo đã lên kế hoạch phát triển các cơ sở MICE (sự kiện quốc tế), nhưng do cuộc khủng hoảng corona, kế hoạch đang được xem xét lại. Ngoài ra còn có kế hoạch kết nối khu phức hợp với một cây cầu trên không sau khi cơ sở MICE được đưa vào hoạt động.

  Zalo
  Hotline