Avangrid mua lại máy biến áp di động từ Hitachi Energy

Avangrid mua lại máy biến áp di động từ Hitachi Energy

  Thiết bị tùy chỉnh 168 megavolt-ampe này được thiết kế để nhanh chóng khôi phục nguồn điện tại các địa điểm năng lượng tái tạo của Avangrid trên khắp Hoa Kỳ.

  Giày sneaker và

  Bao gồm ba mô-đun, máy biến áp sẽ được kéo trên xe moóc bằng xe bán tải đến công trường. Tín dụng: AVANGRID, Inc.

  Avangrid, một công ty con của công ty năng lượng Iberdrola của Tây Ban Nha, đã mua lại một máy biến áp di động từ Hitachi Energy.

  Thiết bị tùy chỉnh 168 megavolt-ampe được thiết kế để nhanh chóng khôi phục nguồn điện tại các cơ sở năng lượng tái tạo của Avangrid trên khắp nước Mỹ.

  Khả năng đa điện áp của máy biến áp cho phép triển khai và lắp đặt trong vòng vài tháng tại bất kỳ cơ sở năng lượng mặt trời và gió trên bờ nào của công ty.

  Máy biến áp di động bao gồm ba mô-đun có thể được vận chuyển trên rơ moóc bằng xe bán tải [sự kết hợp giữa đầu kéo và một hoặc nhiều sơ mi rơ moóc] đến địa điểm yêu cầu.

  Công nghệ của nó cho phép cấu hình thấp và khả năng chịu đựng gia tốc vận chuyển cao hơn bình thường.

  Máy biến áp có thể giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất năng lượng quay trở lại trong khi đang tìm nguồn cung cấp thiết bị thay thế lâu dài.

  Giám đốc điều hành của Avangrid, Pedro Azagra cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có máy biến áp di động đầu tiên này, đây là một bổ sung mới thú vị cho bộ công cụ của Avangrid và sẽ cải thiện khả năng phục hồi cũng như độ tin cậy của các hoạt động gió và mặt trời của chúng tôi trên khắp Hoa Kỳ.

  “Khi chúng tôi giảm thời gian ngừng hoạt động tại các tài sản năng lượng tái tạo của mình, chúng tôi đảm bảo rằng năng lượng sạch sẽ tiếp tục được cung cấp cho khách hàng của mình. Những thiết bị mới, cải tiến như thế này là chìa khóa để Avangrid thực hiện sứ mệnh đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng sạch.”

  Máy biến áp quy mô tiện ích đóng một vai trò quan trọng trong lưới điện, điều chỉnh dòng năng lượng từ các nhà máy phát điện đến người tiêu dùng.

  Khi những máy biến áp này hỏng, việc phát điện sẽ bị dừng lại và việc thay thế chúng có thể mất 18 tháng hoặc hơn.

  Việc đầu tư của Avangrid vào công nghệ máy biến áp di động nhằm mục đích giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động kéo dài như vậy.

  Ông Steve McKinney, người đứng đầu doanh nghiệp máy biến áp của Hitachi Energy tại Bắc Mỹ và là phó chủ tịch cấp cao, phát biểu: “Quá trình chuyển đổi năng lượng sạch phụ thuộc rất nhiều vào quan hệ đối tác và cộng tác. Hợp tác với Avangrid để thiết kế giải pháp máy biến áp tiên tiến và linh hoạt này đảm bảo năng lượng sạch, đáng tin cậy khi và ở nơi cần thiết nhất, ngay cả khi máy biến áp bị hỏng sau một cơn bão lớn.

  “Là một phần của sự hợp tác với Avangrid, giải pháp kỹ thuật độc đáo này cũng kết hợp các kỹ năng của nhóm dịch vụ chuyên gia của chúng tôi để hỗ trợ lắp đặt và vận hành nhằm cứu trợ và khôi phục nhanh chóng, điều này đặc biệt quan trọng trong một ngành đang phải đối mặt với thời gian thực hiện thiết bị mới lâu hơn bình thường. ” 

  Iberdrola gần đây đã chuyển sang tăng cổ phần của mình tại Avangrid bằng cách mua 18,4% còn lại với giá 2,6 tỷ USD (2,39 tỷ euro) trong một giao dịch hoàn toàn bằng tiền mặt.

  Điều này sẽ nâng tỷ lệ sở hữu của Iberdrola tại Avangrid lên 100%. Giá mua 35,75 USD trên mỗi cổ phiếu phản ánh mức chênh lệch 11,4% so với giá cổ phiếu đóng cửa của Avangrid vào ngày 6 tháng 3 năm 2024, một ngày trước khi Iberdrola công bố đề xuất ban đầu.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline