Airbus Helicopters hoàn tất việc mua lại ZF Luftfahrttechnik

Airbus Helicopters hoàn tất việc mua lại ZF Luftfahrttechnik

  Airbus Helicopters hoàn tất việc mua lại ZF Luftfahrttechnik


  Việc mua lại ZF Luftfahrttechnik của Airbus Helicopters hiện đã được hoàn tất vì đã có được tất cả các phê duyệt theo quy định cần thiết. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, giờ đây công ty sẽ hoạt động dưới tên Airbus Helicopters Technik GmbH với tư cách là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn đặt tại Kassel-Calden. Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các bộ phận động lực cho máy bay trực thăng hạng nhẹ và trung bình bao gồm các dịch vụ liên quan với cơ sở khách hàng toàn cầu cũng là công ty hàng đầu quốc gia về MRO cho các bộ phận động lực của máy bay trực thăng quân sự.

  Với sự bổ sung này vào danh mục đầu tư của Airbus Helicopters, công ty đang mở rộng phạm vi khả năng MRO của mình và đảm bảo các năng lực bổ sung trong lĩnh vực hệ thống động lực.

  Christoph Zammert, Phó chủ tịch điều hành Hỗ trợ khách hàng & Dịch vụ tại Airbus Helicopters. “Việc kết hợp thực thể mới này vào gia đình Airbus mở ra những cơ hội mới trong một thị trường rất năng động.”

  Trước khi mua lại, công ty là công ty con của ZF Friedrichshafen AG. Công ty đã cung cấp hơn 10.000 hộp số trên toàn thế giới. Đây là nhà cung cấp hộp số chính H135 và có cổ phần trong chương trình H145. Năm 2021, công ty đạt doanh thu 94 triệu euro và sử dụng hơn 450 người. Airbus đã có lịch sử hợp tác thành công lâu dài với ZF Luftfahrttechnik từ nhiều năm trước khi hợp tác ban đầu trên Alouette II và BO105. Ngày nay, Airbus dự định xây dựng trên những nền tảng vững chắc này, tiếp tục đầu tư vào thực thể mới này và củng cố vị thế của mình với tư cách là đối tác dịch vụ MRO cho phần lớn đội máy bay trực thăng Bundeswehr của Đức.

  Zalo
  Hotline