ABO Energy đạt được giấy phép cho hai dự án lưu trữ pin ở NI

ABO Energy đạt được giấy phép cho hai dự án lưu trữ pin ở NI

  Các dự án này là một phần trong chiến lược của công ty nhằm đầu tư 8 tỷ bảng Anh trên khắp Vương quốc Anh.

  Giày sneaker và

  Dự án này có vai trò then chốt trong chiến lược của khu vực nhằm đáp ứng mục tiêu tiêu thụ điện tái tạo. Tín dụng: Ảnh sa mạc / Shutterstock.

  ABO Energy đã nhận được phê duyệt quy hoạch cho hai dự án lưu trữ năng lượng bằng pin ở Bắc Ireland, với tổng công suất là 335MW/670 megawatt giờ (MWh).

  Sơ đồ lưu trữ năng lượng pin Magherafelt ở Mid Ulster sẽ có công suất 195MW/390MWh.

   Dự án này có ý nghĩa then chốt trong chiến lược của khu vực nhằm đáp ứng mục tiêu tiêu thụ điện tái tạo ít nhất 80% vào năm 2030, theo quy định của Đạo luật Biến đổi Khí hậu.

  Ở phía tây bắc, hệ thống lưu trữ năng lượng bằng pin Coolkeeragh tại Cảng Foyle sẽ cung cấp thêm 140MW/280MWh năng lượng lưu trữ.

  Những phát triển này là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn của ABO Energy nhằm đầu tư 8 tỷ bảng Anh (10,1 tỷ USD) vào các chương trình tương tự trên khắp Vương quốc Anh.

  Người đứng đầu phát triển dự án ABO Energy Bắc Ireland, Patricia McGrath, cho biết: “Các dự án này nằm ở các điểm chiến lược trong mạng lưới truyền tải và khi đi vào hoạt động sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu điện tái tạo của khu vực. Với giá trị đầu tư kết hợp vượt quá 100 triệu bảng Anh, chúng cũng sẽ mang lại sự thúc đẩy đáng kể cho nền kinh tế địa phương.

  “Tôi muốn cảm ơn các nhóm chuyên gia của chúng tôi ở Bắc Ireland và Đức vì những nỗ lực của họ để đưa các dự án đến thời điểm này.

  Các dự án sẽ cải thiện khả năng thích ứng của lưới truyền tải khi nó phát triển để hỗ trợ lượng điện tái tạo ngày càng tăng.

  Các dự án được phê duyệt là chìa khóa cho quá trình chuyển đổi sang các nguồn năng lượng tái tạo của Bắc Ireland.

  Hệ thống lưu trữ năng lượng rất cần thiết để cân bằng cung và cầu, cho phép lượng điện dư thừa được tạo ra trong thời gian thấp điểm được lưu trữ và cung cấp cho các hộ gia đình và doanh nghiệp khi cần thiết.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline