Yuyama Sản xuất, hệ thống năng lượng mặt trời lớn tự tiêu thụ có pin lưu trữ được lắp đặt tại nhà máy Okama

Yuyama Sản xuất, hệ thống năng lượng mặt trời lớn tự tiêu thụ có pin lưu trữ được lắp đặt tại nhà máy Okama

  Vào ngày 1 tháng 3, Gouda (Thành phố Ibaraki, tỉnh Osaka), nơi xử lý các doanh nghiệp liên quan đến chế biến vật liệu xây dựng và sản xuất năng lượng mặt trời, đã thông báo vào ngày 1 tháng 3 rằng họ sẽ xây dựng một nhà máy năng lượng mặt trời cỡ lớn tự tiêu dùng được trang bị pin lưu trữ tại nhà máy Okinawa của Yuyama Seisakusho (Thành phố Toyonaka, tỉnh Osaka), nơi sản xuất thiết bị y tế, thông báo đã đưa vào sử dụng cơ sở sản xuất điện mặt trời quy mô lớn.

  (Nguồn: Gowda)

  Thiết bị phát điện năng lượng mặt trời được lắp đặt tại Nhà máy Yuyama Seisakusho Okama
  (Nguồn: Gowda)

  Công suất của thiết bị phát điện năng lượng mặt trời xấp xỉ 1,6MW và dung lượng của pin lưu trữ xấp xỉ 3MWh. Bằng cách sạc pin lưu trữ bằng năng lượng mặt trời dư thừa, bạn có thể tăng tỷ lệ tự tiêu thụ năng lượng mặt trời và cũng có thể sử dụng nó trong trong trường hợp mất điện trong lưới điện thương mại, người ta cho rằng nó sẽ tăng khả năng phục hồi bằng cách cung cấp điện.

  (Nguồn: Gowda)

  Hệ thống lưu trữ năng lượng được lắp đặt tại Nhà máy Yuyama Seisakusho Okama
  (Nguồn: Gowda)

  900 tấm pin mặt trời được lắp đặt trên mái nhà máy và 4.068 tấm pin mặt trời được lắp đặt trong khuôn viên. Tổng công suất của các tấm pin mặt trời là 2284,2kW và công suất của bộ điều hòa điện (PCS) là 1597kW. Các tấm pin mặt trời do Exsol sản xuất và PCS do Sunglo sản xuất tại Trung Quốc.

  Pin lưu trữ được sử dụng là hệ thống lưu trữ năng lượng tất cả trong một "Megapack" do Tesla sản xuất. Nó có pin lưu trữ, PCS, hệ thống quản lý nhiệt độ và cơ chế điều khiển đều được tích hợp sẵn và được đặc trưng bởi thời gian xây dựng ngắn. Với công suất 3.049kWh, đây được cho là cơ sở lắp đặt pin lưu trữ Tesla lớn nhất ở miền Tây Nhật Bản.

  Toàn bộ lượng điện tạo ra sẽ được tiêu thụ nội bộ và dự kiến ​​sẽ đáp ứng hơn 50% lượng điện sử dụng của nhà máy. Nó trở thành trang bị riêng của Yuyama Seisakusho. Gowda đã đề xuất toàn bộ hệ thống pin năng lượng mặt trời và pin lưu trữ, đồng thời cung cấp mọi thứ từ thiết kế số lượng thiết bị sẽ lắp đặt cho đến xây dựng cũng như vận hành và bảo trì.

  Zalo
  Hotline