Yotta Energy ra mắt gói 'lưu trữ cấp tấm pin' cho năng lượng mặt trời C&I

Yotta Energy ra mắt gói 'lưu trữ cấp tấm pin' cho năng lượng mặt trời C&I

  Chuyên gia về lưu trữ và biến tần của Hoa Kỳ Yotta Energy cho biết gói sản phẩm mới của họ có một số ưu điểm so với các giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời C&I thông thường.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: Yotta Energy

  Yotta Energy có trụ sở tại Hoa Kỳ đang nhắm mục tiêu vào các hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời và PV với dịch vụ "lưu trữ cấp tấm pin", một gói mới bao gồm pin lithium-sắt-phosphate thể rắn điều chỉnh nhiệt độ SolarLEAF SL-1000 1 kWh và bộ vi biến tần DPI-208 hoặc DPI-480 ba pha của Yotta Energy.

  Mỗi bộ biến tần và pin 25,7 kg được thiết kế để tích hợp vào giá đỡ trên mái nhà, cũng có thể cố định các tấm pin mặt trời riêng lẻ ngay phía trên pin. Pin có kích thước 40 cm x 66 cm x 10 cm hỗ trợ đầu vào PV mặt trời lên đến 750 W. Đây là hệ thống 38,4 V và 26,4 Ah với vòng đời 6.000-8.000 lần xả.

  Yotta coi mái nhà thương mại là một thị trường "lớn chưa được khai thác" cho các giải pháp năng lượng của mình, theo phó chủ tịch bán hàng Ryan Davies. Các dự án gần đây nhất là hệ thống 100 kWh được lắp đặt tại Texas và California. Công ty cũng cung cấp hệ thống lưu trữ pin 120 kWh cho dự án thí điểm bộ sạc xe điện từ xa do nhà sản xuất ô tô Hoa Kỳ Polaris dẫn đầu.

  Davies chia sẻ với tạp chí pv: “Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ về kế hoạch, thiết kế, đánh giá và tài chính cho mọi khách hàng để giải quyết những thách thức thường tồn tại trên thị trường này”.

  Được thành lập vào năm 2016, công ty đã trải qua chặng đường dài từ ý tưởng đến thị trường. "Cho đến nay, chúng tôi đã thực hiện khoảng 25 MW các địa điểm lưu trữ sẵn sàng với bộ biến tần siêu nhỏ của mình. Chúng tôi được chấp thuận hoàn toàn để lắp đặt trên toàn quốc và có các hệ thống pin lắp đặt trên khắp California và năm tiểu bang khác", Davies cho biết.

  Công ty lưu ý rằng giải pháp của họ có một số ưu điểm so với các giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời C&I thông thường. Ví dụ, thiết kế này loại bỏ nhu cầu về một phòng riêng hoặc không gian riêng cho giá đỡ pin và được cho là giữ cho pin mát, duy trì thụ động phạm vi nhiệt độ làm việc lý tưởng, từ 21 C đến 38 C (69,8 F đến 100,4 F).

  Phần mềm quản lý pin, được gọi là YottaVision2.0, được bao gồm. Nó lưu trữ và hiển thị dữ liệu hiệu suất và giám sát. Nó có khả năng trực quan hóa bản đồ để định vị các sự kiện hệ thống, định dạng tệp DXF để thiết kế hỗ trợ máy tính và hỗ trợ quản lý tài liệu dự án và đưa vào vận hành.

  Công ty đã huy động được vốn đầu tư mạo hiểm vào năm ngoái, một vòng gọi vốn trị giá 8 triệu đô la do Evergy Ventures và BlueScopeX, cả hai đều là nhà đầu tư mạo hiểm doanh nghiệp, và Cricetus Felix Ventures, một nhà đầu tư tác động, cùng với các nhà đầu tư ban đầu, dẫn đầu.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline