Xe tải hydro của Gebrüder Weiss sẽ di chuyển bằng ô tô năng lượng mặt trời

Xe tải hydro của Gebrüder Weiss sẽ di chuyển bằng ô tô năng lượng mặt trời

  Xe tải hydro của Gebrüder Weiss sẽ di chuyển bằng ô tô năng lượng mặt trời

  hydrogen truck Gebrüder Weiss

  Xe tải hydro của Gebrüder Weiss di chuyển ô tô năng lượng mặt trời.

  Xe năng lượng mặt trời cải tiến của Đội aCentauri đang trên đường tham gia Thử thách Năng lượng Mặt trời Thế giới ở Úc. Nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế Gebrüder Weiss đã sử dụng xe tải hydro của mình trên chặng đầu tiên của phương tiện công nghệ cao vào ngày 05 tháng 9.

  Với giải pháp hậu cần toàn diện bao gồm vận tải đường bộ, đường biển và đường hàng không, các chuyên gia đảm bảo rằng phương tiện do sinh viên tại ETH Zurich phát triển có thể đến vạch xuất phát ở Darwin đúng giờ vào tháng 10.

  Katharina Zimmerling, Giám đốc chi nhánh Air & Sea Zurich được truyền cảm hứng từ các động lực đổi mới tại ETH Zurich:

  Tôi vô cùng ấn tượng trước quyết tâm của nhóm năng lượng mặt trời trong công việc phát triển các giải pháp di chuyển cho ngày mai.

  “Công nghệ truyền động thay thế cũng rất phù hợp với Gebrüder Weiss. Điều này thúc đẩy tôi nhiều hơn nữa để đảm bảo rằng aCentauri có một khởi đầu tốt đẹp trong cuộc đua.

  Những người tham gia Thử thách năng lượng mặt trời thế giới độc đáo phải vượt qua quãng đường 3.000 km xuyên qua vùng hẻo lánh của Úc, từ Darwin đến Adelaide, chỉ sử dụng năng lượng mặt trời. aCentauri là một trong 31 đội ở hạng mục “Người thách thức”.

  Aaron Griesser, Hệ thống truyền động & Điều khiển, aCentauri cho biết:

  Hơn 8.000 giờ nghiên cứu, phát triển, cùng với rất nhiều máu, mồ hôi và nước mắt đã đổ vào ô tô năng lượng mặt trời của chúng ta, vượt qua ranh giới của những gì hiện tại có thể thực hiện được về mặt kỹ thuật và cho thấy tiềm năng của những người trẻ tuổi là bao nhiêu.

  “Giải pháp vận chuyển chuyên dụng do Gebrüder Weiss phát triển thể hiện sự đánh giá cao của những người ủng hộ đối với công việc của chúng tôi.”

  Nhóm aCentauri đặc biệt hài lòng rằng, với xe tải hydro, hai hệ thống truyền động thay thế đang kết hợp với nhau để chứng minh công việc của họ trên chặng vận chuyển đầu tiên: khả năng di chuyển bền vững là khả thi.

  Với tư cách là người thúc đẩy các giải pháp giao thông thông minh, Gebrüder Weiss giúp các nhà khoa học trẻ cùng nhau định hình khả năng di chuyển của tương lai. Các chuyên gia hậu cần thể hiện bí quyết sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm của họ, dù là bắt đầu đúng giờ tại Thử thách Mặt trời Thế giới hay thực hiện sứ mệnh sao Hỏa hoặc không gian.

  Giới thiệu về Gebrüder Weiss

  Gebrüder Weiss Holding AG, có trụ sở tại Lauterach, Áo, là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần trọn gói đang hoạt động trên toàn cầu với khoảng 8.400 nhân viên tại 180 địa điểm do công ty sở hữu. Trong năm tài chính vừa qua (2022), công ty đạt doanh thu hàng năm là 3 tỷ euro. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các giải pháp vận tải và hậu cần, dịch vụ kỹ thuật số và quản lý chuỗi cung ứng.

  Sức mạnh song song của năng lực kỹ thuật số và vật lý cho phép Gebrüder Weiss đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt nhu cầu của khách hàng. Tổ chức do gia đình điều hành - có lịch sử hơn nửa thiên niên kỷ - đã thực hiện nhiều sáng kiến về môi trường, kinh tế và xã hội. Nó cũng được coi là người tiên phong trong thực tiễn kinh doanh bền vững.

  Zalo
  Hotline