Wärtsilä công bố nhà máy điện sử dụng 100% hydro

Wärtsilä công bố nhà máy điện sử dụng 100% hydro

  Wärtsilä đã ra mắt nhà máy điện sử dụng 100% động cơ chạy bằng hydro “đầu tiên trên thế giới”, dựa trên nền tảng 31 động cơ của mình.

  mụn cóc-công bố-100-hydro-sẵn sàng-nhà máy điện

  © Tập đoàn Wärtsilä

  Nhà máy dự kiến ​​sẽ chạy bằng khí tự nhiên và hỗn hợp 25% hydro và tiêu thụ 43 tấn hydro trong ngành điện hàng năm vào năm 2030, tăng lên 88 tấn vào năm 2050.

  Nền tảng động cơ Wärtsilä 31 được cho là “hiệu quả nhất trên thế giới”, có thể đồng bộ hóa với lưới điện trong vòng 30 giây kể từ khi có lệnh khởi động, đảm bảo an ninh thông qua tính linh hoạt của nhiên liệu và cung cấp khả năng theo dõi tải tuyệt vời cũng như hiệu suất tải cao.

  Nền tảng này đã hoàn thành hơn một triệu giờ chạy và tự hào có hơn 1.000MW công suất lắp đặt trên toàn cầu. Nó đã được chứng nhận bởi TÜD SÜD và Wärtsilä đã đạt được giai đoạn đầu tiên với Chứng chỉ Ý tưởng cho thiết kế nhà máy điện động cơ.

  H2 View hiểu rằng động cơ chạy bằng 100% hydro sẽ có sẵn cho các đơn đặt hàng vào năm 2025 và giao hàng vào năm 2026.

  Anders Lindberg, Chủ tịch của Wärtsilä Energy giải thích: “Chúng ta phải thực tế rằng khí đốt tự nhiên sẽ đóng một vai trò trong hệ thống điện của chúng ta trong nhiều năm tới”. “Các động cơ sử dụng nhiên liệu linh hoạt của chúng tôi ngày nay có thể sử dụng khí đốt tự nhiên để mang lại sự linh hoạt và cân bằng, giúp năng lượng tái tạo phát triển mạnh. Sau đó, chúng có thể được chuyển đổi thành hydro chạy khi sẵn có: đảm bảo hành trình tới Net Zero trong tương lai.

  “Đây là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi với tư cách là một công ty và là một bước chuyển đổi năng lượng nói chung, vì các động cơ sẵn sàng sử dụng hydro của chúng tôi sẽ hỗ trợ các hệ thống năng lượng tái tạo 100% trong tương lai.”

  Năm ngoái, một báo cáo khẳng định việc trộn hydro với khí tự nhiên để sử dụng trong động cơ Wärtsilä hiện có sau khi thử nghiệm tại nhà máy điện Michigan, Hoa Kỳ là khả thi. Dự án đã đạt được hỗn hợp hydro thể tích 25% sau cuộc thử nghiệm kéo dài ba ngày.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline