Wood để hỗ trợ tái phát triển khu lưu trữ khí đốt tự nhiên thành hydro

Wood để hỗ trợ tái phát triển khu lưu trữ khí đốt tự nhiên thành hydro

  Wood sẽ thực hiện nghiên cứu thiết kế kỹ thuật mặt trước (FEED) cho dự án lưu trữ hydro của Centrica ở Anh.

  gỗ để hỗ trợ tái phát triển nơi lưu trữ khí đốt tự nhiên thành hydro

  Công ty tư vấn và kỹ thuật sẽ hỗ trợ Centrica Energy Storage (CES) khi công ty này đặt mục tiêu tái phát triển mỏ Rough của Vương quốc Anh trong quá trình chuyển đổi từ lưu trữ khí đốt tự nhiên sang lưu trữ hydro.

  Hợp đồng bao gồm các đường ống mới, hệ thống lắp đặt không người lái mới cũng như các cơ sở phun trên bờ tại Trạm khí Easington để làm cho hồ chứa sẵn sàng cung cấp hydro. H2 View hiểu rằng khi sẵn sàng, cơ sở này có tiềm năng cung cấp hơn một nửa nhu cầu lưu trữ hydro của Vương quốc Anh.

  Quyết định đầu tư cuối cùng (FID) cho dự án lưu trữ hydro phụ thuộc vào mô hình hỗ trợ của chính phủ nhằm củng cố đầu tư lưu trữ khí đốt ở Anh.

  Theo Steve Nicol, Chủ tịch điều hành phụ trách hoạt động tại Wood, hồ chứa Rough sẽ đóng vai trò quan trọng đối với an ninh năng lượng dài hạn của Vương quốc Anh cũng như các cam kết giảm phát thải carbon trong công nghiệp của nước này.

  Ông nói thêm: “Hydro, cùng với việc thu hồi và lưu trữ carbon và gió ngoài khơi là rất quan trọng đối với tham vọng Net Zero của Vương quốc Anh và sẽ là chìa khóa để khử cacbon cho các ngành công nghiệp, vận tải và năng lượng”.

  “Di sản vững chắc của Wood trong các lĩnh vực ngoài khơi và trên bờ của Vương quốc Anh, kết hợp với kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực và chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có vị thế đặc biệt để sửa đổi và tái phát triển cơ sở hạ tầng hiện có, cung cấp năng lượng an toàn, đáng tin cậy cho các yêu cầu trong tương lai của Vương quốc Anh.”

  Martin Scargill, Giám đốc điều hành tại CES, cho biết: “Chúng tôi sẵn sàng đầu tư vào việc bảo vệ tài sản quan trọng này trong tương lai với điều kiện phải đồng ý về một mô hình hỗ trợ pháp lý nhằm hỗ trợ đầu tư vào kho lưu trữ khí đốt ở Vương quốc Anh”.

  Nếu Đảng Lao động giành chiến thắng trong cuộc Tổng tuyển cử năm nay, họ đã cam kết dành 500 triệu bảng Anh để phát triển ngành hydro xanh, với các khoản đầu tư vào thu hồi và lưu trữ carbon, hydro và năng lượng biển để đảm bảo Vương quốc Anh có nguồn dự trữ năng lượng lâu dài nhằm đáp ứng nhu cầu.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline