Waga Energy ký thỏa thuận RNG cho bãi rác ở Indiana

Waga Energy ký thỏa thuận RNG cho bãi rác ở Indiana

  Waga Energy ký thỏa thuận RNG cho bãi rác ở Indiana

  hình ảnh tin tức

  Waga Energy, chuyên gia toàn cầu về sản xuất khí tự nhiên tái tạo (RNG) từ các bãi chôn lấp, đã ký thỏa thuận với Bãi rác Decatur Hills để sản xuất RNG tại bãi rác Greensburg ở Indiana, Mỹ.
  Là một phần của thỏa thuận này, Waga Energy sẽ tài trợ cho việc xây dựng cơ sở sản xuất RNG sử dụng công nghệ WAGABOX® đã được cấp bằng sáng chế của mình để nâng cấp khí bãi rác (LFG) thành RNG chất lượng đường ống.
  Waga Energy sẽ vận hành Cơ sở RNG trong thời hạn ban đầu là 20 năm, hỗ trợ cam kết của bãi rác trong việc tối ưu hóa việc thu hồi khí mê-tan và tối đa hóa việc sản xuất năng lượng tái tạo.
  Sau khi đạt được hoạt động thương mại vào năm 2025, tổ máy WAGABOX dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 200.000 MMBtu RNG mỗi năm (55 GWh/năm).
  Sản lượng sẽ được đưa trực tiếp vào lưới khí đốt tự nhiên của địa phương thông qua một đường kết nối chuyên dụng sẽ được xây dựng như một phần của dự án.
  Đơn vị WAGABOX của bãi rác Decatur Hills sẽ xử lý tới 1.000 scfm LFG (1.600 m3/h) thành RNG với lợi ích môi trường là tránh được hơn 13.700 tấn CO2tđ mỗi năm.
  Điều này tương đương với việc cắt giảm lượng khí thải từ 1,4 triệu gallon xăng mỗi năm dựa trên phương pháp tính toán của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA), theo Waga Energy.
  Guénaël Prince, Giám đốc điều hành của Waga Energy Inc., cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi khởi động dự án sản xuất RNG mới này với Decatur Hills Landfill, một công ty hoạt động có chủ đích với sự khiêm tốn và làm việc chăm chỉ; những cam kết và tiêu chuẩn cao mà chúng ta hoàn toàn chia sẻ.
  "Nhờ giải pháp WAGABOX, khí sinh ra từ quá trình phân hủy chất hữu cơ có trong chất thải mà cho đến nay vẫn được đốt cháy sẽ được sử dụng để cung cấp cho cộng đồng địa phương khí sạch, địa phương và có thể tái tạo”.
  Curt Publow, giám đốc tuân thủ môi trường của Decatur Hills Landfill, nhận xét: "Decatur Hills rất vui mừng được trở thành một phần của dự án năng lượng sạch tuyệt vời này. Phải mất một thời gian dài mới tìm được đối tác phù hợp và chúng tôi nghĩ rằng Waga Energy có một số giải pháp độc đáo sẽ mang lại nguồn tài nguyên này từ bãi rác vào lưới điện như một nguồn nhiên liệu bền vững, có thể tái tạo.”

  Zalo
  Hotline