Volatus hợp tác với LEO Flight trên công nghệ sạc VertiStop

Volatus hợp tác với LEO Flight trên công nghệ sạc VertiStop

  Cơ sở hạ tầng Volatus sẽ cung cấp hỗ trợ sản xuất cho công nghệ sạc VertiStop của LEO Flight và cũng sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng vertiport

  Bản ghi nhớ ký kết chuyến bay của Volatus & Leo

  Cơ sở hạ tầng Volatus đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) để hợp tác với LEO Flight nhằm hỗ trợ sản xuất cho công nghệ sạc VertiStop không dây của LEO. 

  Volatus cũng sẽ cung cấp cho nhà sản xuất phương tiện cất cánh và hạ cánh thẳng đứng (eVTOL) có trụ sở tại Indiana cơ sở hạ tầng vertiport.

  Grant Fisk, Người đồng sáng lập cơ sở hạ tầng Volatus cho biết: “Nhóm Volatus rất vinh dự được đáp ứng các nhu cầu về cơ sở hạ tầng eVTOL của LEO và vui mừng được hợp tác trên công nghệ sạc VertiStop của họ để giúp mang lại giải pháp sạc hoàn thiện hơn nữa cho ngành”.

  “Sự hợp tác của chúng tôi với Volatus là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tự do và tốc độ của ô tô bay LEO Coupe với sự đảm bảo về các điểm sạc rộng rãi, thuận tiện. LEO Flight VertiStop là một nền tảng nhỏ gọn, sạc nhanh và hạ cánh, có thể nhanh chóng được đưa vào sử dụng trên các mái nhà và khu vực đậu xe hiện có, nhằm tạo ra cơ sở hạ tầng tức thời cho chuyến đi của LEO Coupe,” Carlos Salaff, Người đồng sáng lập LEO Flight, cho biết thêm.

  Zalo
  Hotline