UL Solutions mua lại công ty thử nghiệm hydro TesTneT có trụ sở tại Đức

UL Solutions mua lại công ty thử nghiệm hydro TesTneT có trụ sở tại Đức

  UL Solutions mua lại công ty thử nghiệm hydro TesTneT có trụ sở tại Đức.

  UL Solutions Inc. (NYSE: ULS), công ty hàng đầu thế giới về khoa học an toàn ứng dụng, hôm nay đã công bố việc mua lại TesTneT Engineering GmbH, công ty hàng đầu có trụ sở tại Đức về thử nghiệm hệ thống và thành phần hydro, qua đó nâng cao chuyên môn của chúng tôi về nhiên liệu thay thế và tăng cường khả năng tác động đến các nỗ lực khử cacbon toàn cầu.

  công ty thử nghiệm hydro

  Với trụ sở chính bên ngoài Munich và địa điểm thứ hai gần Vancouver, Canada, TesTneT có lượng khách hàng toàn cầu lớn bao gồm ngành ô tô và các nhà sản xuất thiết bị gốc hàng đầu về linh kiện và hệ thống hydro.

  Hydro đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi sang hệ thống năng lượng và vận tải ít carbon. Việc mua lại này củng cố vị thế của UL Solutions trong ngành hydro, bổ sung thêm khả năng và năng lực thử nghiệm tiên tiến của TesTneT cũng như hiểu biết sâu sắc về những thách thức của khách hàng.

  Jennifer Scanlon , chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của UL Solutions, cho biết:

  Công nghệ hydro ngày càng quan trọng trong quá trình chuyển đổi sang năng lượng bền vững và với tư cách là đơn vị đi đầu về khoa học an toàn toàn cầu trong quá trình chuyển đổi năng lượng, đây là một lĩnh vực đầy hứa hẹn đối với chúng tôi.

  “Việc bổ sung TesTneT sẽ cho phép chúng tôi hợp tác tốt hơn với khách hàng để giúp thúc đẩy việc áp dụng an toàn các công nghệ chạy bằng hydro trên toàn cầu.”

  Được thành lập vào năm 2009, TesTneT cung cấp dịch vụ thử nghiệm toàn diện cho nhiều hệ thống lưu trữ hydro, trạm tiếp nhiên liệu và các thành phần của chúng. Công ty tiến hành thử nghiệm thủy lực, thử nghiệm phá hủy, thử nghiệm vật liệu và thử nghiệm tùy chỉnh các bồn chứa.

  Tiến sĩ Marius Herr,  Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của TesTneT, cho biết:

  Với chuyên môn khoa học sâu rộng, sự tận tâm kiên định với vấn đề an toàn và cam kết sâu sắc trong việc xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng, TesTneT trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho UL Solutions.

  “Chúng tôi mong muốn mở rộng năng lực và khả năng của mình tại các thị trường mới và tự hào gia nhập cùng 15.000 nhân viên của tổ chức đang làm việc vì một thế giới an toàn hơn.”

  Giao dịch đã hoàn tất vào ngày 8 tháng 7 năm 2024. Các điều khoản của giao dịch hiện chưa được tiết lộ.

  UL Solutions mua lại công ty thử nghiệm hydro TesTneT có trụ sở tại Đức. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline