Tuyến Tokyo Metro/Tozai Ga Minami Sunamachi (Koto-ku, Tokyo) Địa điểm cải tạo mở cửa cho công chúng, bổ sung nền tảng

Tuyến Tokyo Metro/Tozai Ga Minami Sunamachi (Koto-ku, Tokyo) Địa điểm cải tạo mở cửa cho công chúng, bổ sung nền tảng

  Tạm dừng dịch vụ cả ngày từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 5 Vào ngày 7, Tokyo Metro tiết lộ với báo chí địa điểm công việc cải tạo nhà ga đang được tiến hành tại Ga Minami Sunamachi trên Tuyến Tozai ở Phường Koto, Tokyo. Bằng cách bổ sung thêm nhiều sân ga và tăng sân ga từ hai đường ray ở một bên lên ba đường ray ở hai bên, các chuyến tàu sẽ có thể đến và khởi hành luân phiên. Điều này sẽ giúp giảm bớt tắc nghẽn trên nền tảng và ngăn chặn sự chậm trễ. Đồng thời, các cổng bán vé hiện tại sẽ được hợp nhất thành một địa điểm và sẽ tạo ra một phòng chờ. Từ chuyến tàu đầu tiên vào ngày 11 đến chuyến tàu cuối cùng vào ngày 12, dịch vụ giữa Ga Toyocho và Ga Nishikasai sẽ tạm dừng trong cả ngày và công việc sẽ bắt đầu chuyển đường ray sang một bên của sân ga mở rộng.

  Đã thêm nhà

  Tokyo Metro đã đưa các cải tiến vào Ga Minami Sunamachi vào kế hoạch kinh doanh năm 2011 với mục đích tăng cường năng lực vận tải và giảm bớt tắc nghẽn. Nhà ga được chọn vì nó dễ xây dựng hơn các nhà ga khác và việc xây dựng bắt đầu vào năm 2012. Một đường ray duy nhất sẽ được lắp đặt trên sân ga mở rộng để cho phép các đoàn tàu cùng chiều đến và đi luân phiên, từ đó ngăn chặn tình trạng chậm trễ của tàu.

  Cổng soát vé mới

  Giai đoạn đầu tiên của công việc chuyển mạch sẽ được thực hiện vào ngày 11 sẽ là chuyển các tuyến đường đi đến Nakano về phía nam. Chúng tôi sẽ lắp đặt các lối rẽ (điểm) mới và thực hiện xây dựng thiết bị, đồng thời kết nối các đường ray dẫn đến các sân ga bổ sung. Diện tích xây dựng khoảng 670 mét, và chiều rộng tối đa của sân ga là khoảng 9 mét. Đồng thời, sẽ tiến hành di dời các cổng bán vé và máy bán vé tự động. Kumagai Gumi phụ trách công việc xây dựng dân dụng ở phần đầu, còn Taisei Corporation và Takenaka Civil Engineering JV phụ trách phần trung tâm và công trình kiến ​​trúc và điện.

  Sau đó, việc thay đổi hai đường còn lại sẽ được thực hiện để tạo thành ba đường hai bên. Theo Takashi Yoshida, Giám đốc Văn phòng Xây dựng Đầu tiên, Phòng Cải tạo và Xây dựng, Trụ sở Đường sắt, ngày hoàn thành công việc cải tạo vẫn chưa được xác định, nhưng dự kiến ​​​​là "sau năm tài chính 2027".

  Do công việc chuyển đổi, các chuyến tàu sẽ quay vòng tại Ga Toyocho và Ga Kasai. Họ đang kêu gọi đi đường vòng bằng các tuyến đường sắt khác. Ga Minami Sunamachi, mở cửa vào tháng 3 năm 1969, phục vụ khoảng 54.000 người mỗi ngày.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline