Tuyến đường chính Tokyo/Kogida được xây dựng lại, hệ thống thoát nước mới được phát triển bằng phương pháp xây dựng tấm chắn

Tuyến đường chính Tokyo/Kogida được xây dựng lại, hệ thống thoát nước mới được phát triển bằng phương pháp xây dựng tấm chắn

  Chính quyền Thủ đô Tokyo sẽ thúc đẩy việc xây dựng lại các tuyến cống chính ở khu vực Tama. Một đường trục mới sẽ được xây dựng trong một đoạn của Tuyến chính Kōta, nơi thu gom nước thải từ Thành phố Tama, Thành phố Hachioji và các thành phố khác và gửi đến nhà máy xử lý do quá cũ. Kế hoạch là sử dụng phương pháp xây dựng lá chắn và chúng tôi hiện đang nghiên cứu thiết kế chi tiết cho việc xây dựng. Các quyết định về quy hoạch thành phố sẽ được đưa ra sau khi những thay đổi đề xuất đối với quy hoạch thành phố đang được chuẩn bị được công bố và kiểm tra. Thời gian cụ thể sẽ được xác định trong tương lai.

  Đường trục Kagida là một trong những hệ thống thoát nước lưu vực thu gom nước thải từ hai đô thị trở lên và gửi đến trung tâm cải tạo nước. Điểm đầu là Trung tâm cải tạo nước Minamitama ở Daimaru, thành phố Inagi và điểm cuối là Yarimizu, thành phố Hachioji (dài 12,8 km) theo hướng Tây Nam. Khu vực bao gồm Thành phố Tama, Thành phố Hachioji và một phần Thành phố Machida, thu gom khoảng 2.835 ha nước thải.

  Khu vực được xây dựng lại dài khoảng 4 km từ Trung tâm cải tạo nước Minami-Tama đến Kamakura Kaido (Thành phố Tama). Xây dựng một đường chính mới gần đường cống hiện có.

  Đường trục mới sẽ có đường kính trong 1,8 mét và độ sâu tối đa khoảng 80 mét tính từ mặt đất. Các trục cần thiết cho việc xây dựng sẽ được lắp đặt tại ba địa điểm: Trung tâm Cải tạo Nước Minami-Tama, Công viên Sakuragaoka Thủ đô Tokyo (Thành phố Tama) và Kamakura Kaido. Vị trí lắp đặt chính xác hiện đang được điều chỉnh. Kế hoạch là để cỗ máy khiên khởi hành từ trung tâm cải tạo nước và đến Kamakura Kaido qua Công viên Sakuragaoka.

  Đã 50 năm kể từ khi Tuyến chính Kōta được hoàn thành và có nhiều lo ngại về tình trạng xuống cấp của nó. Mực nước bên trong cao nên việc sửa chữa đường ống từ bên trong gặp khó khăn. Sau khi đường trục mới hoàn thành, dự kiến ​​sẽ sử dụng song song với đường trục hiện có.

  Chính quyền thủ đô Tokyo tổ chức các buổi họp giao ban về dự thảo kế hoạch thành phố vào tháng 5 và tháng 6. Để giảm nguy cơ lũ lụt, thành phố đã giải thích với người dân gần đó rằng tuyến đường trục mới xây dựng sẽ được kéo dài thêm 0,8 km so với quy hoạch ban đầu, tức là dài khoảng 4 km. Trong tương lai, thành phố có kế hoạch đưa ra đề xuất thay đổi quy hoạch thành phố, công khai và công bố rộng rãi, sau đó quyết định quy hoạch thành phố càng sớm càng tốt dựa trên ý kiến ​​​​của người dân Tokyo.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline