Tsuneishi giành được đơn đặt hàng mang tính bước ngoặt cho tàu chở nhiên liệu metanol

Tsuneishi giành được đơn đặt hàng mang tính bước ngoặt cho tàu chở nhiên liệu metanol

  Công ty đóng tàu Tsuneishi của Nhật Bản đang mở rộng danh mục dự án tàu chạy bằng metanol với đơn đặt hàng tàu container đầu tiên.

  Giày sneaker và

  Công ty đóng tàu có trụ sở tại Hiroshima đã được một chủ sở hữu giấu tên chọn đóng bốn tàu 5.900 teu, sau khi giành được đơn đặt hàng trước đó cho tàu chở nhiên liệu kép metanol.

  Tsuneishi đã trở thành nơi lý tưởng cho các kamsarmax và ultramax chạy bằng metanol với Diana Shipping, Cargil, Kambara Kisen và J. Lauritzen, đứng sau các đơn đặt hàng này.

  Không có thêm thông tin chi tiết nào được tiết lộ về đơn đặt hàng mới nhất ngoại trừ việc các tàu sẽ trang bị động cơ chính Mitsui-MAN B&W 6G80ME-C10.5- LGIM-EGRTC, động cơ chính sử dụng nhiên liệu kép metanol và dầu nặng do Mitsui E&S chế tạo. đầu tiên ở Nhật Bản được lắp đặt trên tàu.

  Maersk đi tiên phong trong lĩnh vực vận tải container sử dụng metanol và gần đây đã đánh dấu việc giao chiếc tàu chở hàng chạy bằng nhiên liệu metanol đầu tiên trên thế giới. Các hãng tàu khác cũng làm theo và hiện có hơn 120 tàu chở nhiên liệu kép metanol chủ yếu được đặt để đóng tại các xưởng ở châu Á.

  Tsuneishi cho biết với các đơn đặt hàng đã được xác nhận cho các thiết kế tàu chở hàng đầu của mình, các kế hoạch đang được tiến hành để tung ra nhiều tàu chạy bằng nhiên liệu metanol “với mục đích hiện thực hóa tính trung hòa carbon”.

  Zalo
  Hotline