[Trận động đất ở bán đảo Noto] Tập hợp lại với một sứ mệnh trong tâm trí/Hỗ trợ từ khắp nơi

[Trận động đất ở bán đảo Noto] Tập hợp lại với một sứ mệnh trong tâm trí/Hỗ trợ từ khắp nơi

  ◆ Hệ thống phục hồi 

  Trận động đất ở bán đảo Noto xảy ra ở vùng Hokuriku, phá vỡ không khí ăn mừng năm mới. Tính đến 10 giờ sáng ngày 6, khoảng 24.000 ngôi nhà ở khu vực Hokuriku vẫn không có điện. Ở phía bắc bán đảo, nơi bị thiệt hại nặng nề nhất, đường sá bị cắt đứt do lở đất và các nguyên nhân khác. Tuy công việc vô cùng khó khăn nhưng hiện trường đang nỗ lực khôi phục tình hình trong thời gian sớm nhất. (Văn bản của Takayasu Furusawa, Ảnh của Shohei Yamaguchi)

  Một toa máy phát điện cao áp của Lưới điện Chubu đang cung cấp điện cho một trường trung học cơ sở làm trung tâm sơ tán (số 5, thị trấn Anamizu, tỉnh Ishikawa)

   Vào ngày 4, các nhóm hỗ trợ từ các công ty điện lực khác nhau đã dựng lều tại ``cơ sở khắc phục thảm họa'' được thành lập tại bãi đậu xe của một cơ sở thương mại ở Thị trấn Nakanoto, tỉnh Ishikawa, theo yêu cầu của Truyền tải Điện Hokuriku và phân phối. Họ đang chuẩn bị cho những đội quân tiếp theo lần lượt đến. Đồng thời, nỗ lực tìm hiểu tình hình thiệt hại thông qua việc tuần tra. Bắt đầu từ cùng một căn cứ ở trung tâm Bán đảo Noto, nhân sự được điều động đến Thành phố Suzu, Thành phố Wajima, Thị trấn Noto, Thị trấn Anamizu và các khu vực tập trung mất điện khác.

  Truyền tải và phân phối điện Hokuriku và Lưới điện TEPCO họp mặt (lần thứ 5, Thị trấn Anamizu, tỉnh Ishikawa)

  Zalo
  Hotline