Trạm hydro: Hyvia và Atawey triển khai ưu đãi chìa khóa trao tay cho các chuyên gia

Trạm hydro: Hyvia và Atawey triển khai ưu đãi chìa khóa trao tay cho các chuyên gia

  Để cung cấp giải pháp tiếp nhiên liệu hydro cho các khách hàng chuyên nghiệp của mình, Hyvia đã tiếp cận công ty Atawey của Pháp để cung cấp một trạm cỡ trung bình.

  Giày sneaker và

  Song song với việc ra mắt mẫu xe chạy bằng hydro đầu tiên dựa trên Renault Master, liên doanh giữa Renault và Plug tiếp tục phát triển hệ sinh thái của mình. Để bù đắp cho việc thiếu các trạm công cộng, Hyvia đã hợp tác với Atawey để đưa ra giải pháp “chìa khóa trao tay” mới.

  Lên tới 100 kg mỗi ngày

  Không quá nhỏ cũng không quá lớn, nhà ga do Atawey và Hyvia cùng đề xuất có tên là Hywell. David Holderbach, Chủ tịch Hyvia tóm tắt: “Đó là một sản phẩm trung gian, đó là cái mà chúng tôi gọi là trạm chuyển tiếp của mình.

  Tích hợp cả hệ thống lưu trữ và phân phối, trạm HyWell được trình bày như một giải pháp “đóng gói”. Không cần kỹ thuật dân dụng, việc lắp đặt sẽ nhanh chóng thông qua kết nối điện công nghiệp. Được thiết kế để cung cấp năng lượng cho khoảng 20 phương tiện loại Master hàng ngày, nó có thể cung cấp tới 100 kg hydro mỗi ngày theo thiết kế. Được trang bị bộ phân phối 700 bar, cơ sở lắp đặt còn có một khẩu súng 350 bar, ngoài Master, cho phép nó chứa các loại xe của các thương hiệu khác.

  Sở thích gì? “ Điều này cho phép chúng tôi không phải chờ đợi các trạm có công suất cao đến rất chậm. Ý tưởng thực sự là để bắt đầu khả năng di chuyển của hydro, do đó để làm một điều gì đó rất đơn giản ” Pierre-Jean Bonnefond, đồng sáng lập Atawey tóm tắt.

  Giày sneaker và

  Ưu đãi “đóng gói”

  Đối với Hyvia, việc tích hợp dịch vụ trạm mới này giúp có thể cung cấp cho các chuyên gia giải pháp “dịch vụ đầy đủ”.

  David Holderbach giải thích: “Thông qua Hyvia Financial Services, chúng tôi biết cách cho thuê ô tô cũng như cho thuê các trạm với phí vào cửa thấp hơn nhiều so với các trạm lớn”. “Ngoài trạm, Hyvia còn chịu trách nhiệm cung cấp hydro cho Plug. Mehdi Ferhan, giám đốc điều hành tại Hyvia cho biết thêm, chúng tôi cũng giám sát việc lắp đặt.

  Giao hàng đầu tiên vào năm 2024

  Trạm HyWell hiện đang trong “giai đoạn phát triển cuối cùng”. Bản sao đầu tiên sẽ được giao vào đầu năm 2024.

  Đại diện Atawey cho biết: “Ở giai đoạn này, chưa có thông báo về khối lượng vì chúng tôi đang trong giai đoạn bắt đầu thị trường”.

  Zalo
  Hotline