Trạm chia sẻ xe đạp thành phố Shizuoka sử dụng năng lượng mặt trời và pin lưu trữ

Trạm chia sẻ xe đạp thành phố Shizuoka sử dụng năng lượng mặt trời và pin lưu trữ

  Mạng cáp TOKAI (Thành phố Numazu, Tỉnh Shizuoka) đã lắp đặt Trạm Quảng trường Ga Lối ra phía Bắc Ga Shizuoka (khu vực đỗ xe đạp) của dịch vụ chia sẻ xe đạp ``PULCLE'' của Thành phố Shizuoka như một ''loại tăng cường khả năng phục hồi sau thiên tai'' được trang bị năng lượng mặt trời thiết bị phát điện và ắc quy lưu trữ.Được đổi mới thành “Trạm năng lượng tái tạo”. Nó được công bố vào ngày 25 tháng 12.

  Ga Shizuoka Ga lối ra phía Bắc Ga Quảng trường

   PULCLE là một doanh nghiệp dịch vụ chia sẻ xe đạp do Thành phố Shizuoka điều hành, có nhiều cổng dành cho xe đạp (xe đạp) được lắp đặt trên khắp Thành phố Shizuoka và cho phép thuê và trả xe đạp tại bất kỳ cảng nào vào bất kỳ lúc nào.

  Ga Shizuoka Ga lối ra phía Bắc Ga Quảng trường

   Tại Ga Quảng trường Ga Shizuoka, Lối ra phía Bắc, kính quang điện tích hợp vật liệu xây dựng của AGC "Sunjour" (công suất 3,7kW), pin lưu trữ lithium-ion "Powerwall" của Tesla Hoa Kỳ (công suất 13,5kWh), PDC (PDC, Tokyo) Đó là được trang bị bảng hiệu LED hai mặt khoảng 70 inch được trang bị CMS (hệ thống quản lý nội dung) do Minato Ward sản xuất).

  (Nguồn: Mạng cáp TOKAI)

  Ga Shizuoka Ga lối ra phía Bắc Ga Quảng trường
  (Nguồn: Mạng cáp TOKAI

  Điện được tạo ra từ quá trình sản xuất năng lượng mặt trời sẽ được sử dụng để sạc pin PULCLE trên tàu và vận hành biển báo, đồng thời mọi lượng điện dư thừa sẽ được lưu trữ trong pin lưu trữ và được sử dụng làm nguồn điện vào ban đêm. Nó cũng được trang bị dịch vụ Wi-Fi miễn phí, ba bộ sạc không dây cho điện thoại thông minh, bốn ổ cắm 100V và tám ổ cắm, dự kiến ​​sẽ được sử dụng làm căn cứ phòng chống thiên tai.

   Màn hình biển báo sẽ hiển thị trạng thái phát điện của các tấm pin mặt trời và thông tin khác để nâng cao nhận thức về môi trường của người dân, đồng thời cũng sẽ được sử dụng để phân phối các video quảng bá thành phố, thông tin hành chính và phổ biến thông tin trong trường hợp xảy ra thảm họa. đóng vai trò là phương tiện truyền thông.

   PULCLE bắt đầu cung cấp dịch vụ vào tháng 3 năm 2020. Ban đầu, nó bắt đầu với 94 xe đạp và 45 trạm, nhưng hiện đã mở rộng lên 600 xe đạp và 207 trạm, và được công nhận là ''phương tiện giao thông công cộng mới'' của Thành phố Shizuoka.

   Mạng cáp TOKAI sẽ góp phần giảm lượng khí thải CO2 bằng cách thúc đẩy sự lan rộng của PULCLE, chất có tác động môi trường thấp và sẽ thúc đẩy quá trình khử cacbon bằng cách lắp đặt pin lưu trữ và phát điện mặt trời tại các trạm. Hơn nữa, trong tương lai, chúng tôi sẽ hợp tác với Thành phố Shizuoka để thực hiện nhiều hoạt động xác minh khác nhau bằng cách sử dụng trạm này.

  Zalo
  Hotline