Toyota lựa chọn giải pháp lưu trữ hydro lỏng của Fabrum

Toyota lựa chọn giải pháp lưu trữ hydro lỏng của Fabrum

  Fabrum có trụ sở tại New Zealand đã đồng ý cung cấp công nghệ lưu trữ hydro lỏng cho Toyota.

  toyota-selects-fabrums-lỏng-hydro-lưu trữ-giải pháp

  Giải pháp của Fabrum có thể hỗ trợ các hệ thống sản xuất và tiếp nhiên liệu hydro từ đầu đến cuối và đã được các doanh nghiệp trong ngành hàng không, vận tải hạng nặng và công nghiệp sử dụng.

  Điều này đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Fabrum với một công ty Nhật Bản, sau khi hợp tác với Tập đoàn Obayashi để cung cấp công nghệ tiếp nhiên liệu hydro áp suất kép cho sáng kiến ​​trạm tiếp nhiên liệu có trụ sở tại Auckland.

  Tiến sĩ Ojas Mahapatra, Giám đốc điều hành của Fabrum giải thích: “Đơn đặt hàng này rất có ý nghĩa vì đây là đơn đặt hàng đầu tiên của chúng tôi từ Toyota, công ty đi đầu trong các công nghệ và cải tiến mới cho các dự án di chuyển trong tương lai – và nó báo hiệu sự khởi đầu cho mối quan hệ của chúng tôi”.

  Mahapatra của Fabrum sẽ tham gia phái đoàn New Zealand gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu cùng với Thủ tướng nước này, Rt Hon Christopher Luxon, tại Nhật Bản.

  Thủ tướng New Zealand cho biết: “Sự hợp tác này là minh chứng cho tiềm năng của công nghệ khử cacbon của New Zealand trong việc chống biến đổi khí hậu và đóng góp quan trọng mà các công ty Nhật Bản có thể mang lại cho nền kinh tế của chúng tôi”.

  Năm ngoái, Fabrum thông báo họ sẽ nhận được 23 triệu USD trong vòng cấp vốn Series A do AP Ventures, Fortescue Future Industries, K1W1 và Obayashi dẫn đầu.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline