Tokyo Gas thương mại hóa pin lưu trữ lưới 348MWh ở Texas, Mỹ

Tokyo Gas thương mại hóa pin lưu trữ lưới 348MWh ở Texas, Mỹ

   Tokyo Gas America, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tokyo Gas, đã mua lại doanh nghiệp kinh doanh pin lưu trữ Longbow đặt tại Texas, Hoa Kỳ. Quyết định mua lại công ty được công bố vào ngày 22 tháng 12 năm 2023 và thỏa thuận mua lại được ký kết trong cùng năm.

  (Nguồn: Tokyo Gas)

  Kế hoạch kinh doanh pin lưu trữ Longbow
  (nguồn: Tokyo Gas)

  Hoạt động kinh doanh này đang được thương mại hóa bởi Clean Capital Partners, công ty phát triển hoạt động kinh doanh pin lưu trữ lưới điện ở Hoa Kỳ.

  Đây sẽ là hoạt động kinh doanh pin lưu trữ lưới điện đầu tiên của Tập đoàn Tokyo Gas. Công ty đã ký thỏa thuận mua lại Longbow BESS, chủ sở hữu doanh nghiệp, với giá khoảng 216 triệu USD. Số tiền đầu tư thực tế dự kiến ​​sẽ giảm bằng cách sử dụng hệ thống thuế của Hoa Kỳ.

  Một pin lưu trữ lưới có công suất định mức là 174 MW và công suất định mức 348 MWh sẽ được lắp đặt tại Quận Brazoria, gần Houston, Texas và dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2024. Bằng cách sạc bằng Thị trường điện Texas (ERCOT) và xả trong thời gian nguồn cung cấp và điện điều tiết của thị trường không đủ và giá thị trường điện cao, đồng thời bằng cách tham gia vào thị trường điện điều tiết, chúng tôi có thể đạt được mục tiêu lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh ở nước ngoài. sẽ nỗ lực đạt được 50 tỷ yên.

  Là dự án sản xuất điện mặt trời ở nước ngoài đầu tiên của tập đoàn, Tokyo Gas America, Inc. sẽ xây dựng một nhà máy năng lượng mặt trời lớn (nhà máy điện mặt trời quy mô lớn) "Aktina" ở Quận Wharton, Texas, với công suất tấm pin mặt trời là 630 MW và mạng lưới điện- công suất được kết nối là 500 MW vào năm 2020. ) Nhà máy điện” và đã vận hành từ năm 2021. Nhà máy điện có quyền đấu nối vào lưới điện cao áp và bán điện năng do mình tạo ra cho ERCOT.

  Zalo
  Hotline