Tỉnh Yamaguchi/Kế hoạch xúc tiến xây dựng DX phiên bản đầu tiên, bổ sung thông tin phòng chống thiên tai dưới dạng dữ liệu mở, v.v.

Tỉnh Yamaguchi/Kế hoạch xúc tiến xây dựng DX phiên bản đầu tiên, bổ sung thông tin phòng chống thiên tai dưới dạng dữ liệu mở, v.v.

  Tỉnh Yamaguchi đã xây dựng ``Kế hoạch Xúc tiến DX Xây dựng Tỉnh Yamaguchi (ấn bản thứ 1)''. Phiên bản 0 của kế hoạch khuyến mãi sẽ được xây dựng vào tháng 2 năm 2023. Trước những tiến bộ trong công nghệ kỹ thuật số và nhu cầu của ngành xây dựng, chúng tôi đã bổ sung các sáng kiến ​​như dịch vụ đánh giá trực tuyến và tạo dữ liệu mở cho thông tin phòng chống thiên tai, đồng thời đang tích cực nỗ lực hướng tới hiện thực hóa "cuộc sống an toàn, an ninh và thịnh vượng cho người dân". cư dân tỉnh." Tôi sẽ chấp nhận thử thách.

  Khi công nghệ kỹ thuật số phát triển nhanh chóng và xã hội trải qua những thay đổi lớn, ngành công nghiệp, giới học thuật và chính phủ đang hợp tác để thúc đẩy chuyển đổi số nhằm giải quyết các vấn đề như thiếu hụt lao động trong ngành xây dựng, mức độ nghiêm trọng và tần suất của thiên tai cũng như cơ sở hạ tầng cũ kỹ. cho thấy những nỗ lực đã được thực hiện.

  Trong kế hoạch, các mục tiêu là `` nâng cao năng suất của ngành xây dựng (xây dựng hệ thống và phong cách làm việc bền vững)'', ``tăng tính phức tạp và hiệu quả của việc bảo trì cơ sở hạ tầng (đảm bảo an toàn và an ninh cho người dân trong tỉnh)' ', và ``cải thiện môi trường sử dụng dữ liệu.'' Bốn trụ cột của dự án là: (góp phần vào hoạt động kinh tế sôi động cũng như tạo ra và phát triển giá trị mới), và (góp phần tạo ra và phát triển giá trị mới và các giá trị mới tính hấp dẫn) và (hiện thực hóa một ngành xây dựng hấp dẫn).

  Để cải thiện năng suất trong ngành xây dựng, ngoài những nỗ lực như phổ biến xây dựng CNTT, tham gia tại chỗ bằng thiết bị đầu cuối di động và hoạt động giao hàng điện tử trực tuyến, chúng tôi mới bổ sung thêm đánh giá thảm họa trực tuyến và khảo sát lưu lượng giao thông bằng AI. Các thử nghiệm đánh giá thảm họa trực tuyến sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2024, với mục đích giới thiệu nó từ năm tài chính 2025 trở đi. Đối với khảo sát giao thông, hệ thống quan sát giao thông AI sẽ được phát triển, với mục đích xác minh tính hiệu quả của nó từ năm tài chính 2024, bắt đầu thử nghiệm vào năm tài chính 2025 và hướng tới triển khai toàn diện vào năm tài chính 2025.

  Để nâng cao mức độ phức tạp và hiệu quả của việc bảo trì cơ sở hạ tầng, chúng tôi mới bổ sung thêm hệ thống bản đồ di động (MMS) và việc sử dụng ứng dụng di động để kiểm tra cơ sở hạ tầng. MMS sẽ được đưa vào kiểm tra mặt đường thường xuyên trên đường băng tại Sân bay Yamaguchi Ube để nâng cao hiệu quả. Chúng tôi đặt mục tiêu kiểm chứng tính ưu việt của nó vào năm 2024 và đưa nó vào hoạt động vào năm 2025. Đối với việc kiểm tra cơ sở hạ tầng, chúng tôi sẽ xây dựng một ứng dụng kiểm tra cho phép bạn kiểm tra lịch sử sửa chữa của cơ sở và cập nhật hồ sơ kiểm tra tại chỗ, đồng thời sử dụng thiết bị di động để rút ngắn thời gian cần thiết cho công việc kiểm tra và nâng cao hiệu quả quản lý bảo trì.

  Ngoài ra, để hiện thực hóa môi trường sử dụng dữ liệu, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về tình trạng tắc nghẽn bằng AI tại Công viên Tưởng niệm Yamaguchi Kirara Expo, giới thiệu dịch vụ di động có thể tự động kiểm soát các đường đi có thể lái xe bằng dữ liệu đám mây điểm 3D và cung cấp thông tin phòng chống thiên tai. bao gồm việc biến nó thành dữ liệu mở, sử dụng dữ liệu bản đồ được cung cấp tại văn phòng đăng ký, mở rộng các chức năng của ``Điều hướng Đường bộ Thông tin Đường bộ Tỉnh Yamaguchi'' và cải thiện khả năng tiếp cận.

  Zalo
  Hotline