Tỉnh Fukushima/Phát triển bệnh viện lõi khu vực Futaba (Thị trấn Okuma), kế hoạch cơ bản được xây dựng vào cuối năm tài chính 2014

Tỉnh Fukushima/Phát triển bệnh viện lõi khu vực Futaba (Thị trấn Okuma), kế hoạch cơ bản được xây dựng vào cuối năm tài chính 2014

  Văn phòng Bệnh viện Tỉnh Fukushima đã bắt đầu xây dựng kế hoạch cơ bản để phát triển một bệnh viện mới sẽ trở thành cốt lõi của khu vực Hamadori/Futaba. Một bệnh viện kế thừa của Bệnh viện tỉnh Ono, đã bị đóng cửa do tai nạn nhà máy điện hạt nhân Fukushima Daiichi do trận động đất lớn ở phía Đông Nhật Bản gây ra, sẽ được xây dựng tại địa điểm hiện tại. Kế hoạch cơ bản sẽ bao gồm quy mô cơ sở và diện tích địa điểm của bệnh viện mới (khoảng 250 giường) và các phương pháp phát triển như phương pháp đặt hàng và thiết kế/xây dựng (DB) riêng biệt cũng sẽ được xem xét trong quá trình lập kế hoạch. Mục đích là xây dựng nó vào khoảng cuối năm 2024.

  Theo ý tưởng cơ bản, giai đoạn khảo sát và thiết kế cơ sở/chi tiết dự kiến ​​sẽ kéo dài từ năm 2024 đến hết năm 2026. Bệnh viện hiện tại sẽ bị phá bỏ vào năm 2024 và 2025 và việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2016. Bệnh viện dự kiến ​​sẽ mở cửa sau năm tài chính 2021, nhưng kế hoạch là bắt đầu hoạt động càng sớm càng tốt bằng cách kiểm tra kỹ lưỡng quy trình bảo trì.

  Địa điểm dự kiến ​​là 98-1 Shimonokami-Ono, Thị trấn Okuma (diện tích địa điểm: 33.000 mét vuông). Tình hình hiện tại là Bệnh viện Ohno (đất tỉnh) và một công viên (đất thị trấn), nằm cách ga JR Ono khoảng 200 m. Khái niệm về bệnh viện mới là: ▽ Một bệnh viện gắn kết chặt chẽ với cộng đồng và trở thành cốt lõi của sự hợp tác ▽ Một bệnh viện đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và thu hút các chuyên gia y tế. Số khoa lâm sàng dự kiến ​​là 20.

  Bệnh viện Ohno mở cửa vào năm 1951 và chuyển đến địa điểm hiện tại vào năm 1972. Tòa nhà chính là tòa nhà SRC 4 tầng với tổng diện tích 10.427 mét vuông. Có 150 giường và 9 khoa y tế. Vào tháng 3 năm 2020, lệnh sơ tán trong khu vực bao gồm cả địa điểm đã được dỡ bỏ và ngày càng có nhiều kỳ vọng từ các thành phố xung quanh, bao gồm cả khu vực địa phương, rằng bệnh viện sẽ mở cửa trở lại.

  Nomura Healthcare Support & Advisory phụ trách công việc hỗ trợ xây dựng công thức.

  Zalo
  Hotline