Tỉnh Fukushima / Tỉnh Fukushima Công trình xây dựng tòa nhà chính phủ chung Koriyama Thông báo đấu thầu WTO, chấp nhận tham gia cho đến ngày 22 tháng 9

Tỉnh Fukushima / Tỉnh Fukushima Công trình xây dựng tòa nhà chính phủ chung Koriyama Thông báo đấu thầu WTO, chấp nhận tham gia cho đến ngày 22 tháng 9

  Vào ngày 22, Tỉnh Fukushima đã công bố đấu thầu cạnh tranh chung (mục tiêu của WTO) cho ``Dự án Xây dựng (Xây dựng) Phát triển Tòa nhà Chính phủ Chung Koriyama của Tỉnh Fukushima''. Đơn đăng ký tham gia sẽ được nộp trước ngày 22 tháng 9 và hồ sơ dự thầu sẽ được mở vào ngày 26 tháng 10.

  Phối cảnh hình ảnh hoàn chỉnh (từ trang chủ của tỉnh)

  Trình độ tham gia là 2-3 người JV. Người đại diện có giá trị đánh giá toàn diện từ 1000 điểm trở lên đối với công tác thi công hoàn thiện, các thành viên còn lại có giá trị đánh giá toàn diện từ 800 điểm trở lên. Cần có hồ sơ theo dõi xây dựng từ 1.500 mét vuông trở lên trong tổng diện tích sàn từ 3 tầng trở lên tại tòa nhà SRC, RC hoặc S trong 15 năm qua.

  Để đối phó với sự cũ kỹ và thu hẹp của tòa nhà chính phủ hiện tại ở quận Fumotoyama của Thành phố Koriyama, tòa nhà sẽ được di dời đến địa điểm rộng 30.291 mét vuông tại số 1.

  Quy mô cơ sở của tòa nhà chính phủ mới là xây dựng RC, S và W với tổng diện tích 10.814 mét vuông ba tầng và cấu trúc cách ly địa chấn sẽ được áp dụng. Ngoài ra, một tòa nhà để xe (tòa nhà một tầng, rộng 908 mét vuông) sẽ được xây dựng. Hướng tới chứng nhận sẵn sàng cho ZEB (Tòa nhà không sử dụng năng lượng) bằng cách giới thiệu năng lượng tái tạo như sản xuất năng lượng mặt trời và nhiệt địa nhiệt nhằm tiết kiệm năng lượng. Thời gian thi công 810 ngày. Dịch vụ dự kiến ​​​​bắt đầu vào năm 2026.

  Chi phí dự án bảo trì ước tính khoảng 10,6 tỷ yên (bao gồm thuế).
  Thiết kế do liên doanh thiết kế gồm aat + Yokomizo Makoto Architects và Nobuyuki Suzuki Architects (Thành phố Shirakawa, tỉnh Fukushima) phụ trách thiết kế.

  Zalo
  Hotline