Tỉnh Aichi/Đường hầm số 473 Tsuki/Kanda (Thị trấn Shitara, Tỉnh Aichi) đã được động thổ và việc xây dựng sẽ do Liên doanh Xây dựng Maeda thực hiện.

Tỉnh Aichi/Đường hầm số 473 Tsuki/Kanda (Thị trấn Shitara, Tỉnh Aichi) đã được động thổ và việc xây dựng sẽ do Liên doanh Xây dựng Maeda thực hiện.

  Lễ động thổ cho ``Công trình xây dựng Dự án cải thiện đường bộ Quốc lộ chung 473 Đường hầm Tsuki (tên dự kiến) và Đường hầm Kanda (tên dự kiến)'' do Tỉnh Aichi xây dựng đã được tổ chức gần lối vào mỏ ở Thị trấn Toei vào ngày 19. Việc xây dựng là sự liên doanh giữa Maeda Construction, Taikei Construction và Hatano Gumi. Mục đích là hoàn thành Đường hầm Tsuki vào năm 2026 và Đường hầm Kanda vào năm 2027.

  Cày đất

  Khoảng 60 người đã tham dự buổi lễ. Hajime Nakajima, Giám đốc Cục Xây dựng Tỉnh, Osamu Mineno, Ủy viên Hội đồng Tỉnh, Thị trưởng Thị trấn Toei Koji Murakami, Phó Thị trưởng Thị trấn Shitara Michio Kubota, Giám đốc Điều hành Xây dựng Maeda và Giám đốc Chi nhánh Chubu Yasuhika Kaino đặt nền móng = ảnh, cầu nguyện đảm bảo an toàn và sớm hoàn thành công trình xây dựng.

  Đạo diễn Hiroyuki Hata

  Giám đốc Nakajima cho biết trong lời chào của mình, ``Nó kết nối với Đường cao tốc San-en Nanshin và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hợp tác khu vực. Chúng tôi mong muốn mở nó càng sớm càng tốt.'' Thị trưởng Murakami cho biết, ``Đây là tuyến đường quan trọng xét từ góc độ đường vòng trong thời điểm xảy ra thảm họa. Tôi muốn việc xây dựng được tiến hành an toàn.'' Phó Thị trưởng Kubota thay mặt Thị trưởng Hiroshi Tsuchiya đọc bài phát biểu chúc mừng và nói: ``Con đường hiện tại có một số vấn đề như quy định về lượng mưa khi mưa lớn. Chúng tôi hy vọng con đường mới sẽ sớm hoàn thành.'' Sau đó, Giám đốc Văn phòng Xây dựng Shinjo Shitara tỉnh Harakatsu đã trình bày tổng quan về dự án.

  Giám đốc chi nhánh cho biết: “Chúng tôi rất khiêm tốn trước sự mong đợi của cộng đồng. Các nhân viên xây dựng sẽ làm việc cùng nhau như một khối để xây dựng một đường hầm tốt”.

  Hai đường hầm sẽ tạo thành một tuyến đường mới, `` Đường tránh mặt trăng '', sẽ thay thế các đoạn đường hiện tại có độ thẳng tuyến kém. Góp phần đảm bảo việc tiếp cận giao thông an toàn, bảo mật và thông suốt. Việc khai quật sẽ tiến hành từ đông sang tây. Đường hầm Tsuki dài 1.877 mét và Đường hầm Kanda dài 480 mét. Chiều rộng của đoạn hầm là 9,5 mét.

  □Câu chuyện của Giám đốc Hiroyuki Hata (Maeda Construction)□
  ``Việc xây dựng sẽ được tiến hành với trọng tâm là xem xét an toàn và môi trường cho khu vực xung quanh.''

  Zalo
  Hotline