Tiếp tục phát triển khu vực phía nam ga JR Takatsuki, tuyển dụng đối tác để xem xét liên kết thương mại hóa/chuẩn bị

Tiếp tục phát triển khu vực phía nam ga JR Takatsuki, tuyển dụng đối tác để xem xét liên kết thương mại hóa/chuẩn bị

  Hiệp hội chuẩn bị tái phát triển đô thị khu vực phía nam ga JR Takatsuki (Thành phố Takatsuki, tỉnh Osaka) đang tìm kiếm các đối tác thương mại hóa để hỗ trợ tài chính, lập kế hoạch và thương mại hóa cho một dự án phát triển lặp lại trong khu vực. Chúng tôi sẽ bắt đầu nhận đơn đăng ký vào ngày thứ 6. Diện tích đang được xem xét phát triển là khoảng 2,9 ha ở Konyamachi và Shiraumecho. Hiệp hội chuẩn bị, bao gồm 62 trong số 72 chủ sở hữu quyền, được thành lập vào tháng Hai. Đơn đăng ký tham gia sẽ được chấp nhận cho đến ngày 26 và các đề xuất sẽ được chấp nhận cho đến ngày 5 tháng 11. Việc đánh giá bài thuyết trình sẽ được tổ chức vào khoảng cuối năm đó. Sau khi xác định các ứng viên hợp đồng, một thỏa thuận cơ bản sẽ được ký kết vào khoảng tháng 2 năm 2025. Việc thành lập hiệp hội này dự kiến ​​vào năm tài chính 2029.

  Bản đồ lịch trình khu vực kinh doanh (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Đã 40 năm kể từ khi Tòa nhà Green Plaza Takatsuki 1, Cửa hàng bách hóa Daimaru Matsuzakaya (Tòa nhà 2) và Tòa nhà Green Plaza Takatsuki 3 được hoàn thành vào năm 1979 như một phần của Dự án Tái phát triển Đô thị Loại 1 của Thành phố trước Ga JNR Takatsuki. điều đó đã trôi qua. Năm 2018, chúng tôi đã tổ chức một loạt các buổi nghiên cứu phát triển với sự hỗ trợ của UR Linkage. Kể từ năm tài chính 2018, công ty đã nhiều lần nghiên cứu chi tiết kế hoạch với mục tiêu thương mại hóa dự án phát triển.

  Điều kiện tham gia là phải có hồ sơ đặt hàng, bán, quản lý hoặc vận hành một cơ sở phức hợp có tổng diện tích từ 50.000 mét vuông trở lên, bao gồm các chức năng dân cư, thương mại, kinh doanh và khách sạn trong vòng 10 năm qua, và phải có kinh nghiệm cải tạo đô thị dựa trên Đạo luật Tái phát triển Đô thị. Người nộp đơn phải có thành tích tham gia các dự án phát triển với tư cách là đối tác kinh doanh, người thực hiện, thành viên hiệp hội tham gia hoặc nhà xây dựng được chỉ định ở ba quận trở lên.

  Các dịch vụ hỗ trợ phát triển kinh doanh bao gồm: ▽ Tái cấp vốn cho quỹ nghiên cứu ▽ Nghiên cứu lập kế hoạch và thương mại hóa ▽ Công tác xúc tiến kinh doanh (thư từ với chủ bản quyền và hỗ trợ ban thư ký).

  Tòa nhà Green Plaza Takatsuki số 1 là công trình RC có một tầng hầm và sáu tầng nổi, tổng diện tích 18.861 mét vuông. Tòa nhà số 2 là công trình SRC có ba tầng hầm và sáu tầng nổi, tổng diện tích tòa nhà là 36.052 mét vuông. Số 3 có 1 tầng hầm và trên mặt đất là tòa nhà cao 5 tầng với tổng diện tích 10.564 mét vuông.

  Các thủ tục như đánh giá tác động môi trường (đánh giá môi trường) sẽ được thực hiện từ năm tài chính 2015 đến năm tài chính 2027 và kế hoạch thành phố sẽ được hoàn thiện vào năm tài chính 2028. Sau khi thành lập hiệp hội này vào năm 2019, mục đích là phá bỏ tòa nhà hiện có và bắt đầu xây dựng vào năm 2031.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline