Thị trấn Oshamambe, Hokkaido / Dự kiến ​​di dời và xây dựng bệnh viện thị trấn mới, dự kiến ​​khởi công xây dựng vào năm 2028

Thị trấn Oshamambe, Hokkaido / Dự kiến ​​di dời và xây dựng bệnh viện thị trấn mới, dự kiến ​​khởi công xây dựng vào năm 2028

  Thị trấn Oshamanbe, Hokkaido, đang có kế hoạch di dời và xây dựng một bệnh viện thị trấn mới do tình trạng lão hóa và các yếu tố khác. Chúng tôi đang xem xét củng cố khoa cấp cứu và thành lập phòng khám chăm sóc điều dưỡng, với mục đích biến bệnh viện trở thành cốt lõi của dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Ý tưởng cơ bản sẽ được hình thành vào năm 2024, kế hoạch cơ bản sẽ được hình thành vào năm 2025 và việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2028.

  Bệnh viện hiện tại, hoàn thành vào năm 1982, là một tòa nhà bê tông cốt thép có hai tầng và một số ba tầng, tổng diện tích 3.669 mét vuông, và là bệnh viện duy nhất trong thị trấn có các khoa nội, phẫu thuật, nhi, nhãn khoa và chỉnh hình. Bệnh viện có 30 giường đa khoa và 24 giường y tế không hoạt động.

  Do cơ sở này đã hơn 40 năm tuổi và xuống cấp, đồng thời Oshamanbe 18-40 nằm trong khu vực dự kiến ​​sẽ bị ngập nước từ 4 mét trở lên trong trường hợp xảy ra thảm họa sóng thần, nên kế hoạch sẽ chuyển đến một cơ sở khác. địa điểm có ít rủi ro thiên tai hơn. Chúng tôi đang xem xét di dời.

  Bệnh viện mới đặt mục tiêu trở thành bệnh viện cốt lõi của hệ thống chăm sóc toàn diện trong khu vực, tích hợp chăm sóc y tế, chăm sóc điều dưỡng, phòng ngừa và hỗ trợ lối sống để ngay cả khi mọi người đang trong tình trạng chăm sóc điều dưỡng nghiêm trọng, họ vẫn có thể sống trong thị trấn mà họ mong muốn. quen thuộc với. Vì lý do này, chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo chức năng và khu vực của khoa ngoại trú, đồng thời thành lập một phòng khám chăm sóc điều dưỡng để thúc đẩy sự hợp tác giữa chăm sóc y tế và chăm sóc điều dưỡng.

  Số giường bệnh hiện đang được xem xét là 20 giường ở bệnh viện đa khoa và 8 giường ở phòng khám chăm sóc điều dưỡng, nhưng điều này sẽ được xác nhận trong tương lai khi số lượng bệnh nhân nhập viện và ngoại trú được theo dõi cũng như khái niệm và kế hoạch cơ bản là được xem xét.

  Bốn địa điểm di dời tiềm năng đã được liệt kê: Oshamanbe 354 (diện tích khu đất: 29.312 mét vuông), Oshamanbe 411 (3.972 mét vuông), Tomino 117 (126.057 mét vuông) và Tomino 112 (29.312 mét vuông). Hiện tại, Oshamanbe 411 được coi là có lợi thế do khả năng tiếp cận và các yếu tố khác, nhưng kế hoạch phải tính đến các yếu tố như quy mô của bệnh viện mới, chi phí xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng và đưa ra quyết định trước khi lập kế hoạch cơ bản. được xây dựng.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline