Thí điểm sản xuất hydro và thu hồi carbon kéo dài ba năm được công bố tại Portland

Thí điểm sản xuất hydro và thu hồi carbon kéo dài ba năm được công bố tại Portland

  NW Natural và Modern Hydrogen đã công bố một dự án thí điểm mới kéo dài ba năm sẽ sản xuất hydro sạch đồng thời thu hồi carbon rắn ở Portland, Oregon.

  thí điểm-sản xuất hydro và thu giữ carbon trong ba năm-ra mắt tại Portland

  © Hydro hiện đại

  Tọa lạc tại Trung tâm Tài nguyên Trung tâm Thiên nhiên của NW, chương trình thí điểm sử dụng quy trình gọi là nhiệt phân metan để sản xuất hydro và thu giữ cacbon rắn.

  Khí hydro được tạo ra tại địa điểm này được trộn với khí tự nhiên và được phân phối thông qua cơ sở hạ tầng năng lượng hiện có. Carbon rắn cũng sẽ được sử dụng và được đưa vào các sản phẩm nhựa đường của Modern Hydrogen, được sử dụng trong các ứng dụng như lát đường và sửa chữa đường bộ.

  Tony Pan, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Modern Hydrogen, cho biết: “Chúng tôi tự hào đi đầu trong hành trình biến đổi, vượt qua ranh giới của những gì có thể trong sản xuất năng lượng và quản lý môi trường”.

  Pan cũng trích dẫn một số cột mốc đầu tiên đạt được thông qua quan hệ đối tác tiện ích, bao gồm hệ thống nhiệt phân phân phối tiện ích đầu tiên, đường ống phun hydro nhiệt phân đầu tiên và dự án thu giữ carbon rắn đầu tiên cho cả hai bên.

  Chương trình thí điểm kéo dài ba năm là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của NW Natural nhằm khám phá các ứng dụng hydro tiềm năng. Điều này bao gồm đào tạo tại cơ sở Đào tạo và Vận hành Sherwood, chứng minh tính an toàn và hiệu suất của hỗn hợp hydro ở mức từ 5% đến 20% trong các hệ thống và thiết bị khí đốt tự nhiên.

  Ngoài ra, công ty cũng đang đánh giá tính khả thi của việc theo đuổi kết hợp các biện pháp khử cacbon như hiệu quả năng lượng, năng lượng tái tạo, bù đắp cacbon và thu giữ cacbon.

  David Anderson, Giám đốc điều hành của Natural Hydrogen, cho biết thêm: “Trong những năm qua, chúng tôi đã giữ vững các giá trị cốt lõi của mình về an toàn và dịch vụ, đồng thời áp dụng các công nghệ mới và cách thức hoạt động tốt hơn”.

  “Ngày nay, chúng tôi đang xem xét khí tự nhiên tái tạo, hydro sạch, thu hồi carbon và các cách khác để khử cacbon trong hệ thống của chúng tôi. Mọi người đều mong muốn có được những giải pháp có thể áp dụng ngay hôm nay và chúng tôi tự hào được đóng góp vai trò của mình.”

  Hội nghị thượng đỉnh CO2 Bắc Mỹ 2024 

  Tham gia  thế giới khí đốt vào tháng 9 năm 2024 khi Hội nghị thượng đỉnh CO2 Bắc Mỹ của chúng tôi diễn ra ở Nashville. Thông tin thêm bao gồm chủ đề và chương trình nghị sự của chúng tôi sẽ được phát hành trong những tuần tới - bạn có thể đăng ký sở thích của mình để đảm bảo luôn được cập nhật.

  Chương trình nghị sự của Hội nghị thượng đỉnh CO2 Bắc Mỹ năm 2023 của chúng tôi tập trung vào cách tìm nguồn, di chuyển và sử dụng CO2 hiệu quả hơn và đã bán hết, vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo không gian của mình.

  Quan tâm đến việc phát biểu và đóng góp? Hãy liên hệ với Giám đốc nội dung của chúng tôi, Rob Cockerill, tại rob.cockerill@gasworld.com

  Để tham dự, tài trợ và biết thêm thông tin, hãy truy cập https://bit.ly/GWCO2NA-S24 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline