Thành phố Takamatsu/Takamatsu Velodrome Reconstruction DBO, Azusa Sekkei và những đơn vị khác sẽ triển khai thiết kế từ năm tài khóa 24.

Thành phố Takamatsu/Takamatsu Velodrome Reconstruction DBO, Azusa Sekkei và những đơn vị khác sẽ triển khai thiết kế từ năm tài khóa 24.

  Thành phố Takamatsu đã dành 406 triệu yên trong ngân sách ban đầu cho năm 2024 cho dự án tái phát triển Takamatsu Velodrome, dự án sẽ giới thiệu phương pháp DBO (Thiết kế, Xây dựng, Vận hành). Một nhóm do Chari Loto (Shinagawa-ku, Tokyo, Giám đốc điều hành Hiroo Ueda) đứng đầu đã được chọn làm nhà điều hành và đã được trao hợp đồng xây dựng cho Dự án Tái phát triển Takamatsu Velodrome tại cuộc họp thường kỳ của Hội đồng Thành phố tháng 3 kết thúc vào ngày 25. việc ký kết hợp đồng đã được phê duyệt. Số tiền hợp đồng xây dựng là 7.030.100.000 yên (đã bao gồm thuế). Mục đích là tạo ra một ''vận đua xe đạp kết hợp'' sẽ đóng vai trò là cơ sở cho du lịch xe đạp, với các khách sạn và các cơ sở khác, đồng thời tạo ra văn hóa xe đạp.

  Hình ảnh hoàn thiện (từ phác thảo đề xuất của Chari Lotto Group)

  Các thành viên khác của nhóm là Azusa Sekkei, Tư vấn kỹ thuật Shiden, Tập đoàn Taisei và Tập đoàn Nichiei. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn diện về thiết kế chi tiết và xây dựng cơ sở đua xe đạp, vận hành hoạt động kinh doanh đua xe đạp và sử dụng đất dư thông qua hợp đồng thuê kinh doanh có thời hạn. Azusa Sekkei và Tư vấn kỹ thuật Shiden sẽ tạo ra một thiết kế chi tiết bắt đầu từ tháng Tư.

  Vào tháng 7 năm 2025, sự kiện chính tại sân đua xe đạp sẽ bị tạm dừng và cơ sở keirin sẽ bị dỡ bỏ. Công việc xây dựng cơ sở mới sẽ bắt đầu vào năm 2016, việc khai trương trước cơ sở đua xe đạp sẽ diễn ra vào tháng 12 năm 2027 và lễ khai trương, bao gồm cả diện tích đất dư thừa, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào nửa đầu năm 2028. Việc xây dựng sẽ do Tập đoàn Taisei và Tập đoàn Nichiei đảm nhận.

  Theo đề cương đề xuất của nhóm, ngoài khu vực đua xe đạp, ▽ Khu thể thao = Tập trung các môn thể thao đô thị bao gồm BMX ▽ Khu công viên = Cung cấp không gian thư giãn và vui chơi với bãi cỏ rộng rãi ▽ Khu chợ = Xây dựng khách sạn có tầm nhìn của sân đua xe đạp. Hướng phát triển được chia thành bốn khu vực: tổ chức Tuần hành Chủ nhật ở khu vườn phía trước, bố trí các cửa hàng dọc ven đường và lắp đặt Quảng trường Cheetaka với các thiết bị vui chơi nguyên bản sẽ khuyến khích sự quan tâm đến việc đi xe đạp.

  Địa điểm là Fukuoka-cho 1-453-4 và những nơi khác. Thiết kế cơ bản do Azusa Sekkei và Liên doanh Tư vấn Kỹ thuật Shiden đảm nhiệm. Viện Nghiên cứu Kinh tế Khu vực phụ trách dịch vụ tư vấn.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:    
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline