Thành phố Sakai / ART / BRT đã bắt đầu thử nghiệm trình diễn, thiết kế nghiên cứu toàn diện hỗ trợ triển khai

Thành phố Sakai / ART / BRT đã bắt đầu thử nghiệm trình diễn, thiết kế nghiên cứu toàn diện hỗ trợ triển khai

  Thành phố Sakai / ART / BRT đã bắt đầu thử nghiệm trình diễn, thiết kế nghiên cứu toàn diện hỗ trợ triển khai


  Hình ảnh của SMI Toshin Line (ART) (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Thành phố Sakai đã đưa vào sử dụng hệ thống giao thông đô thị thế hệ tiếp theo kiểu xe buýt (ART) được trang bị công nghệ lái xe tự động trên các tuyến đường lớn và nhỏ trong trung tâm thành phố, và hệ thống giao thông nhanh (BRT) giữa phường Mihara và trung tâm thành phố. sẽ bắt đầu một thử nghiệm trình diễn của "Dự án Đổi mới Di động Sakai (SMI)" sẽ được kết hợp. Một cuộc đấu thầu cạnh tranh chung đã được tổ chức vào ngày 10 để quyết định ai sẽ giao cho "Doanh nghiệp hỗ trợ thực hiện thử nghiệm trình diễn dự án SMI FY2022", và một nghiên cứu và thiết kế toàn diện (Kita-ku, Osaka) đã được lựa chọn với giá 12,5 triệu yên. Tính khả thi sẽ được kiểm chứng qua việc chạy thử nghiệm xe buýt tự lái trên các tuyến đường lớn nhỏ và thiết kế, lắp đặt các điểm dừng tạm thời.


  Thử nghiệm trình diễn sẽ được thực hiện trên "Tuyến SMI Toshin", được quy hoạch cho các tuyến đường lớn và nhỏ, và "Tuyến SMI Mihara", nối Phường Mihara và trung tâm thành phố.


  Trong tuyến trung tâm thành phố, ▽ Hỗ trợ mua sắm, điều chỉnh trước và vận hành xe buýt tự lái ▽ Lập kế hoạch (thiết kế), sản xuất, lắp đặt và xóa bỏ các điểm dừng xe buýt tạm thời ▽ Tình trạng dừng xe buýt cho phép hành khách đậu trực tiếp trên vỉa hè khi lên và xuống xe Chúng tôi đang có kế hoạch xác minh độ chính xác của việc "đến nơi" bằng xe buýt đưa đón hiện tại và các phương tiện thử nghiệm, đồng thời sử dụng không gian vỉa hè xung quanh giao lộ Oshoji, nơi giao nhau của Tuyến Xe điện Hankai Hankai.


  Trạm dừng tạm thời sẽ được đặt tại trạm dừng xe mae của Trường Tiểu học Kumano (hướng đông) với một đường cắt trên vỉa hè. Hình dạng không có rào chắn, với chiều rộng khoảng 2 mét và độ dốc (độ dốc 5%). Chiều dài khoảng 15 đến 20 mét. Việc xác nhận việc đến đúng sẽ được tiến hành tại các điểm dừng kiểu sân thượng và điểm dừng kiểu vịnh xe buýt, nơi phần dừng được chiếu ở phía đường.


  Trong thí nghiệm tận dụng không gian vỉa hè xung quanh giao lộ Oshoji, những chiếc ghế dài và bàn được đặt ở những nơi bao gồm cả khu đất riêng xung quanh để tạo không gian ở và tương tác.


  Trên tuyến Mihara, một thử nghiệm vận hành xe buýt tốc hành trực tiếp đã được thực hiện. Xác nhận đúng giờ và nhanh chóng, khảo sát lưu lượng giao thông giả định Quốc lộ 309, v.v.


  Thời gian kinh doanh là đến ngày 31 tháng 3 năm 2023.
  Dựa trên kết quả của thử nghiệm năm nay, chúng tôi có kế hoạch xem xét tiến hành thử nghiệm trên các làn đường dành riêng tạm thời từ năm tài chính 2011 trở đi.

  Zalo
  Hotline