Thành phố Nakagawa, tỉnh Fukuoka/Thông báo đề xuất dự án hỗ trợ PPP phát triển công viên thể thao tổng hợp, xem xét lại tiến độ

Thành phố Nakagawa, tỉnh Fukuoka/Thông báo đề xuất dự án hỗ trợ PPP phát triển công viên thể thao tổng hợp, xem xét lại tiến độ

  Thành phố Nakagawa, tỉnh Fukuoka, sẽ bắt đầu xem xét lại tiến độ dự án và VFM (giá trị đồng tiền) để chuẩn bị thực hiện dự án phát triển công viên thể thao được quy hoạch theo phương pháp PFI (BTO (xây dựng, chuyển giao, vận hành)). Mục tiêu là bắt đầu hoạt động vào cuối năm 2027, nhưng thời gian thiết kế và xây dựng, chi phí dự án, v.v. sẽ được xem xét lại trước những thay đổi trong điều kiện xã hội như chi phí lao động tăng cao và tình trạng thiếu lao động. Chúng tôi đã thông báo kêu gọi mở các đề xuất về ``Gia công dịch vụ tư vấn PPP cho Công viên thể thao tổng hợp Thành phố Nakagawa'' để giải quyết các nhiệm vụ liên quan này.

  Đối với các đề xuất dịch vụ tư vấn PPP, đơn đăng ký tham gia sẽ được chấp nhận cho đến ngày 16 tháng 5 và các đề xuất dự án sẽ được chấp nhận cho đến ngày 30 tháng 5. Buổi thuyết trình và điều trần sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 6 và kết quả sàng lọc sẽ được công bố vào ngày 11.

  Điều kiện để tham gia bao gồm có trụ sở chính hoặc văn phòng chi nhánh trong tỉnh và có khả năng triển khai các kỹ sư có thành tích ký hợp đồng với công việc tương tự.

  Công việc bao gồm ▽ Kiểm tra lịch trình kinh doanh ▽ Xem xét lại VFM ▽ Chuẩn bị đề xuất và các tài liệu khác hỗ trợ kiểm tra ▽ Tính toán VFM dựa trên đề xuất kinh doanh ▽ Hỗ trợ điều chỉnh hợp đồng, v.v. Số tiền hợp đồng tối đa là 10.685.400 yên (đã bao gồm thuế). Thời gian thực hiện đến ngày 31 tháng 3 năm 2026.

  Dự kiến, dự án sẽ mất 3 năm để thiết kế và xây dựng nhưng thành phố đang xem xét rút ngắn thời gian thiết kế và xây dựng để kịp bắt đầu đưa vào sử dụng vào cuối năm 2017. Một cuộc khảo sát thị trường (đối thoại) rõ ràng giữa các nhà điều hành doanh nghiệp tư nhân được thực hiện trước khi dịch vụ tư vấn được công bố cho thấy rằng sẽ khó rút ngắn thời gian xây dựng do hệ thống làm việc hai ngày một tuần và thiếu nhân sự.

  Công viên thể thao tổng hợp được quy hoạch tọa lạc tại quận Gono, với diện tích công viên là 70.487 mét vuông. Sẽ có một quảng trường đa năng chính với quy mô bằng một sân bóng đá cỡ lớn, một đường chạy dài 400 mét xung quanh chu vi, một quảng trường đa năng phụ với quy mô bằng một sân bóng đá trẻ, sân tennis, hội quán, v.v.

  Chịu trách nhiệm Quy hoạch Khu thể thao, Phòng Thể thao.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline