Thành phố Nagoya/Thúc đẩy phát triển thị trấn xung quanh Ga Kanayama, tuyển dụng cộng tác viên dự án vào đầu năm 2024

Thành phố Nagoya/Thúc đẩy phát triển thị trấn xung quanh Ga Kanayama, tuyển dụng cộng tác viên dự án vào đầu năm 2024

  Vào năm 2024, thành phố Nagoya sẽ lựa chọn các đối tác kinh doanh để thúc đẩy phát triển đô thị xung quanh Ga Kanayama, cơ sở thứ ba của thành phố sau Ga Nagoya và Sakae. Cục Nhà ở và Đô thị đã dành 50 triệu yên cho chi phí xúc tiến thương mại hóa trong đề xuất ngân sách ban đầu. Phương pháp lựa chọn sẽ là một cuộc kêu gọi mở cho các đề xuất, với mục đích bắt đầu quá trình càng sớm càng tốt.

  Các đối tác kinh doanh sẽ hỗ trợ thành phố bằng cách xem xét hình thức tương lai của cơ sở và cách vận hành nó từ góc độ tư nhân, nhằm tái phát triển Asunal Kanayama, một cơ sở thương mại được tái phát triển nằm ở lối ra phía bắc của nhà ga sẽ bao gồm tiện ích thương mại, nhà hàng.. Quy mô hiện tại của cơ sở Asunal Kanayama là bốn tầng và tổng diện tích là 29.000 mét vuông. Diện tích khu đất là 14.200 mét vuông. Hợp đồng thuê đất có thời hạn đã được thiết lập và địa điểm này được điều hành bởi Tổng công ty Phát triển Thị trấn Nagoya. Thời gian kéo dài đến tháng 2 năm 2028.

  Đồng thời, thành phố đang làm việc với các cơ quan liên quan để xem xét kế hoạch phát triển thị trấn, với mục tiêu hình thành vào cuối năm tài chính 2024. Khi tính đến ``Kế hoạch phát triển đô thị khu vực ga Kanayama'' được xây dựng vào tháng 3 năm 2017, nó sẽ phản ánh tình trạng xem xét việc xây dựng lại tòa thị chính (phát triển một nhà hát mới), v.v. Mặc dù người ta không dự tính rằng một ủy ban gồm các chuyên gia sẽ được thành lập để xây dựng kế hoạch, nhưng kế hoạch này đã được lên kế hoạch tổng hợp các ý kiến ​​được bày tỏ tại các hội nghị chuyên đề về phát triển thị trấn được tổ chức cho đến nay. Tại hội nghị chuyên đề, Takao Kitayama, đại diện Viện nghiên cứu sáng tạo Kitayama, người tham gia bảo trì Asunal Kanayama và những người khác đã phát biểu trên sân khấu.

  Dự án phát triển rạp hát mới hiện đang trong quá trình lập quy hoạch cơ bản. Kế hoạch là đặt hội trường thứ nhất và thứ hai của cơ sở mới ở khu vực Công viên Furusawa/Tòa thị chính và hội trường thứ ba ở khu vực Asunal Kanayama.

  Zalo
  Hotline