Thành phố Nagareyama, tỉnh Chiba / Phát triển cảnh quan thị trấn xung quanh ga Minami Nagareyama, tỷ lệ diện tích sàn thư giãn ở một số khu vực

Thành phố Nagareyama, tỉnh Chiba / Phát triển cảnh quan thị trấn xung quanh ga Minami Nagareyama, tỷ lệ diện tích sàn thư giãn ở một số khu vực

  Thành phố Nagareyama, tỉnh Chiba, đang tiến hành phát triển cảnh quan thị trấn trên diện tích khoảng 13 ha, tạo thành khu thương mại và khu thương mại lân cận xung quanh Ga Minami-Nagareyama. Ý tưởng là định vị nhà ga, cửa ngõ vào phía nam thành phố, làm trung tâm trao đổi và thúc đẩy việc sử dụng đất tiên tiến và tích lũy thương mại nhằm kích thích trao đổi trong và ngoài thành phố. Vào ngày 11, một đề cương đã được lập về đề xuất thay đổi quy hoạch quy hoạch đô thị nhằm giảm tỷ lệ diện tích sàn khoảng 1,2 ha của các khu thương mại lân cận phía nam nhà ga từ 200% xuống 300%.

  Lối ra phía nam của ga Minami Nagareyama (cả hai bức ảnh được chụp vào ngày 19)

  Theo đề cương của kế hoạch thay đổi quy hoạch đô thị, khu vực mà tỷ lệ diện tích sàn sẽ được nới lỏng là một phần của Minami Nagareyama 2. Tỷ lệ che phủ tòa nhà không thay đổi ở mức 80%. Thời gian để công chúng xem bản phác thảo là đến ngày 25. Việc kiểm tra công khai đề xuất này sẽ bắt đầu sau phiên điều trần công khai vào ngày 25 tháng 5. Các cuộc thảo luận đang được tiến hành với Hội đồng Quy hoạch Thành phố và các tổ chức liên quan và quyết định dự kiến ​​​​sẽ được công bố trong năm tài chính 2024. Việc nới lỏng tỷ lệ diện tích sàn này sẽ giúp đảm bảo sự thống nhất với quy hoạch tổng thể của thành phố, v.v.

  Một phần quận quy hoạch giảm tỷ lệ diện tích sàn

  Thành phố đã định vị nhà ga, được phục vụ bởi Tuyến JR Musashino và Tsukuba Express (TX), làm trung tâm trao đổi thứ cấp bổ sung cho khu vực xung quanh Ga Nagareyama-Otakanomori. Vào tháng 2, `` Hướng dẫn '' đã được xây dựng nhằm đưa ra khái niệm cơ bản về phát triển cảnh quan thị trấn ở khu vực xung quanh nhà ga. Để giải quyết các vấn đề mà khu vực này gặp phải, chẳng hạn như ▽Nhiều tòa nhà thấp tầng và ít cơ sở thu hút khách hàng, ▽Không đủ tập trung sử dụng cho mục đích thương mại và kinh doanh, ▽Các tòa nhà cũ, ▽Nhiều đất chưa sử dụng, v.v., chúng tôi đã phát triển một khái niệm về sự hình thành không gian. Chúng tôi đã tóm tắt các tiêu chuẩn cho những nỗ lực của mình.

  Khi phát triển hoặc xây dựng tại khu vực mục tiêu, kế hoạch xây dựng dựa trên các hướng dẫn sẽ được yêu cầu. Người ta nói rằng một hệ thống trợ cấp sẽ được thiết lập cho các tòa nhà được xây dựng theo hướng dẫn.

  Sự phát triển thị trấn đang được tiến hành ở các quận Nishihirai/Inigasaki, Inigasaki/Omoi và Ki xung quanh Ga Minami Nagareyama thông qua các dự án điều chỉnh đất đai. Mỗi quận trong số ba quận đều nhận được thông báo công khai về việc thay thế đất, nguồn cung đất nhà ở đang tiến triển và dân số ngày càng tăng. Thành phố cũng dự kiến ​​sẽ tăng số lượng người sử dụng nhà ga và các cơ sở xung quanh.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline