Thành phố Kurashiki, tỉnh Okama / Công bố thiết kế cơ sở cho dự án tổ chức lại khu hành chính cho các tòa nhà chính phủ, v.v. / Dự kiến ​​hoàn thành vào cuối tháng 3 năm 2017

Thành phố Kurashiki, tỉnh Okama / Công bố thiết kế cơ sở cho dự án tổ chức lại khu hành chính cho các tòa nhà chính phủ, v.v. / Dự kiến ​​hoàn thành vào cuối tháng 3 năm 2017

  Vào ngày 7, Thành phố Kurashiki, Tỉnh Okama, đã công bố thiết kế cơ bản cho ``Dự án Tái tổ chức Tòa thị chính Kurashiki (Phát triển Khu Hành chính)'', đang được thực hiện bằng phương pháp thiết kế-xây dựng (DB). Tòa nhà Trung tâm Phòng chống Thiên tai và Quản lý Khủng hoảng mới được xây dựng (Tòa nhà Phòng chống Thiên tai) sẽ kế thừa ý tưởng cơ bản của tòa nhà chính phủ chính, ``Tòa thị chính trong Cây xanh'' và sẽ được thiết kế có cấu trúc ba lớp (cấu trúc cách ly địa chấn). ) hài hòa với tòa nhà chính quyền chính. Hình thành một môi trường địa phương nhất định. Công trình sẽ do Konoike Gumi, Chugoku Kensetsu Kogyo, Kume Sekkei và Liên doanh Văn phòng Thiết kế Kiến trúc Miyazaki đảm nhận và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối tháng 3 năm 2027.

  Hình ảnh phát triển khu hành chính (từ tài liệu thông cáo báo chí của thành phố)

  Dự án sẽ bao gồm việc xây dựng một tòa nhà trung tâm phòng chống thiên tai và quản lý khủng hoảng mới trên nền tòa nhà tòa thị chính chính (Nishinakashinden, rộng 54.977 mét vuông), cũng như cải tạo để kéo dài tuổi thọ của tòa nhà chính hiện tại, và tái phát triển mặt bằng tòa nhà. .

  Tòa nhà phòng chống thiên tai có thiết kế trang nhã và tiện dụng theo thiết kế của tòa nhà chính phủ chính. Đây là tòa nhà phòng chống thiên tai vững chắc, có thể xử lý mọi thảm họa, ngay cả khi đối mặt với những sự kiện bất ngờ. Đây là một tòa nhà chính phủ thân thiện với môi trường, có chức năng và dễ bảo trì, được đặt làm ý tưởng thiết kế. Tòa nhà sẽ có thiết kế ba tầng hài hòa với tòa nhà chính và sẽ được kết nối với tòa nhà chính bằng lối đi trên tầng hai. Ngoài việc áp dụng cấu trúc cách ly địa chấn làm cơ sở đối phó thảm họa, các phòng chức năng quan trọng được đặt ở tầng hai trở lên. Kế thừa ý tưởng về ``tòa nhà chính phủ được bao quanh bởi cây xanh'', chúng tôi sẽ đảm bảo một lối đi dạo rợp bóng cây thành phố, `` Kusunoki Nhật Bản '' và nỗ lực tạo ra một môi trường địa phương phong phú bằng cách bảo tồn những cây cối hiện có. Tòa nhà sẽ được làm thân thiện với môi trường, bao gồm cả việc áp dụng BEMS (Hệ thống quản lý năng lượng tòa nhà). Tổng diện tích khoảng 6.500m2.

  Việc cải tạo để kéo dài tuổi thọ của tòa nhà chính phủ chính bao gồm cập nhật các thiết bị điện, điều hòa không khí và cấp nước đã cũ, chống thấm trên mái của các tòa nhà cao tầng, cá nhân hóa hệ thống điều hòa không khí cho các biện pháp phòng chống lũ lụt và môi trường, đồng thời cải thiện khả năng cách nhiệt trên mái nhà của các tòa nhà chính phủ. những tòa nhà cao tầng và cửa sổ của những tòa nhà thấp tầng. Ngoài việc củng cố các thiết bị tiếp nhận, biến đổi điện ngầm và thiết bị thông tin liên lạc lên các tầng trên của tòa nhà phòng chống thiên tai, bể chứa nước ngầm sẽ được lắp đặt mới trên mặt đất.

  Các điểm chính về cơ sở vật chất bên ngoài là lối đi dạo Kusunoki, đường xây dựng chính quyền lâm nghiệp, sân thượng xanh và nước cũng như vỉa hè. Càng nhiều càng tốt, những viên gạch ngói hiện tại sẽ được biến thành không gian xanh để giảm lượng nước mưa chảy tràn và đảm bảo không gian đi bộ bằng phẳng.

  Kế hoạch là mở rộng một số không gian xanh hiện có và kết nối nó với khu tương tác công dân sẽ được phát triển trong tương lai. Chúng tôi sẽ tạo ra một diện mạo mới cho khu vực với tên gọi ``Tòa thị chính trong cây xanh''.

  Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế triển khai và đặt mục tiêu hoàn thành tòa nhà phòng chống thiên tai vào tháng 3 năm 2026, đồng thời hoàn thành công việc cải tạo để kéo dài tuổi thọ của tòa nhà chính phủ chính và công việc bảo trì bên ngoài vào tháng 3 năm 2027.

  Zalo
  Hotline