Thành phố Kashihara, tỉnh Nara / Điều trần với các nhà điều hành doanh nghiệp để xem xét việc phát triển dự án bảo trì tòa nhà chính phủ chính, chấp nhận tham gia cho đến ngày 12 tháng 1

Thành phố Kashihara, tỉnh Nara / Điều trần với các nhà điều hành doanh nghiệp để xem xét việc phát triển dự án bảo trì tòa nhà chính phủ chính, chấp nhận tham gia cho đến ngày 12 tháng 1

  Thành phố Kashihara, tỉnh Nara, đang xem xét các phương thức hợp tác công tư, chẳng hạn như kết hợp tòa nhà chính phủ với các cơ sở tư nhân, cho khu vực tòa nhà chính của tòa thị chính (Yagicho 1), sắp bị phá bỏ do đã cũ. Hướng tới một phương pháp có thể giảm bớt gánh nặng cho quỹ công, ý tưởng là thu hút ý tưởng và ý kiến ​​từ các nhà điều hành doanh nghiệp tư nhân và sử dụng chúng làm tài liệu tham khảo cho việc xây dựng tòa nhà chính phủ mới. Sự tham gia sẽ được chấp nhận cho đến ngày 12 và các phiên điều trần sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 31.

  Khu vực mục tiêu (được tạo dựa trên tài liệu tuyển dụng công khai)

  Tòa nhà chính phủ hiện tại được hoàn thành vào năm 1961. Tòa nhà bao gồm tòa nhà chính, tòa nhà phía Nam, tòa nhà phía Tây, tòa nhà phía Đông và tòa nhà phía Tây. Do đã cũ, không có khả năng chống động đất và giảm sự thuận tiện do cách bố trí phân tán nên tòa nhà sẽ được tháo dỡ và di dời, để lại phần diện tích tòa nhà phía đông một mình. Việc xây dựng sẽ bắt đầu trong năm tài chính này và việc phá dỡ sẽ hoàn thành vào cuối năm 2024.

  Về việc xây dựng lại tòa nhà chính phủ chính, Thị trưởng Tadahiko Kameda cho biết ông muốn xem xét khả năng áp dụng các phương thức hợp tác công tư, chẳng hạn như sử dụng vốn tư nhân để kết hợp chức năng của tòa nhà chính phủ với các cơ sở tư nhân. . Quy hoạch cơ bản thể hiện ý tưởng, chức năng, kế hoạch sử dụng đất, v.v. của tòa nhà chính phủ mới sẽ được xem xét và lập quy hoạch mới.

  Diện tích của khu vực mục tiêu là khoảng 9.400 mét vuông. Đây là khu thương mại với tỷ lệ phủ sóng tòa nhà là 80% và tỷ lệ diện tích sàn là 400%. Nó được chỉ định là vùng độ cao với độ cao 31 mét.

  Những người có thể tham gia phiên điều trần là các tập đoàn hoặc nhóm tập đoàn có nhiều kiến ​​thức về việc áp dụng các phương pháp hợp tác công tư và thực hiện dự án nhằm phát triển các tòa nhà chính phủ và các cơ sở công cộng khác. Để làm rõ khả năng kết hợp các tòa nhà chính phủ nhỏ gọn và cơ sở tư nhân, khả năng tiếp thị và các điều kiện mà các doanh nghiệp tư nhân có thể dễ dàng tham gia, chúng tôi sẽ nhận được thông tin về những thành tựu trong quá khứ, v.v.

  Ngày xét xử sẽ được công bố vào ngày 16.
  Thời gian của buổi điều trần sẽ là khoảng 60 phút cho mỗi người.
  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng Bảo trì tòa nhà, Phòng Công trình công cộng, Ban Quản lý Thành phố (điện thoại: 0744-21-1107).

  Zalo
  Hotline