Thành phố Karatsu, tỉnh Saga / Chi phí xây dựng chính để xây dựng lại trung tâm hành chính sẽ được đưa vào khoản bổ sung tháng 6, việc xây dựng sẽ bắt đầu trong năm tài khóa 24

Thành phố Karatsu, tỉnh Saga / Chi phí xây dựng chính để xây dựng lại trung tâm hành chính sẽ được đưa vào khoản bổ sung tháng 6, việc xây dựng sẽ bắt đầu trong năm tài khóa 24

  Thành phố Karatsu, tỉnh Saga, sẽ hoàn thành thiết kế triển khai vào tháng 5 cho công việc xây dựng chính nhằm xây dựng lại vị trí hiện tại (bên trong Lâu đài Saijo) của Tòa thị chính, nơi có các vấn đề như lão hóa và thiếu hiệu quả địa chấn, và sẽ thực hiện dự án vào tháng 6. ngân sách bổ sung cho tài khoản chung năm 2024. Đã có thông báo rằng chi phí xây dựng sẽ được đưa vào kế hoạch đề xuất. Quá trình đấu thầu sẽ được tiến hành nhanh chóng sau khi ngân sách được phê duyệt và hợp đồng xây dựng sẽ được ký kết sau khi được Quốc hội thông qua vào tháng 9. Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong cùng năm tài chính và dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 3 năm 2026.

  Điều này đã được giải thích tại Ủy ban Kiểm tra Công đoàn của Thường vụ HĐND TP. Thiết kế chi tiết dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 2, nhưng thời hạn đã bị kéo dài do mất thời gian để ước tính chi phí xây dựng. Trong thiết kế chi tiết, chi phí xây dựng được tính toán và lập dự toán có tính đến việc tăng giá.

  Để đáp lại việc hội đồng thành phố chỉ ra rằng chi phí xây dựng ngày càng tăng do chi phí vật liệu tăng cao, thành phố đã tiến hành xem xét thiết kế cơ sở để giảm chi phí xây dựng và đưa ra đề cương thiết kế cơ sở vào tháng 11 năm 2011.

  Theo báo cáo, tòa nhà sẽ được xây dựng kiểu S, một phần RC, một phần SRC, một tầng hầm và bốn tầng nổi, với tổng diện tích khoảng 7.280 mét vuông, và một hội trường có 829 chỗ ngồi. Hội trường sẽ được kết nối bằng một mái nhà lớn với Phòng triển lãm Hikiyama, nơi có tầm nhìn toàn cảnh ra 14 chiếc kiệu Karatsu Hikiyama, được tỉnh chỉ định là tài sản văn hóa dân gian vật thể quan trọng. Chi phí xây dựng ước tính (không bao gồm chi phí bảo trì bãi đậu xe và một số chi phí xây dựng bên ngoài) ước tính là 8,39 tỷ yên (đã bao gồm thuế).

  Các kiến ​​trúc sư là Kume Sekkei, Sakamoto Architects và Hirano Architects JV.

  Zalo
  Hotline