Thành phố Kakamigahara, tỉnh Gifu / Phòng tập thể dục chung mới / Công viên phòng chống thiên tai Kế hoạch cơ bản, Tổng chi phí dự án 12 tỷ Yên

Thành phố Kakamigahara, tỉnh Gifu / Phòng tập thể dục chung mới / Công viên phòng chống thiên tai Kế hoạch cơ bản, Tổng chi phí dự án 12 tỷ Yên

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  Thành phố Kakamigahara, tỉnh Gifu / Phòng tập thể dục chung mới / Công viên phòng chống thiên tai Kế hoạch cơ bản, Tổng chi phí dự án 12 tỷ Yên


  Hình ảnh nhà thi đấu tổng hợp mới

  Thành phố Kakamigahara, tỉnh Gifu đã công bố dự thảo "Kế hoạch cơ bản phát triển công viên phòng chống thiên tai mới thành phố Kakamigahara / tập thể dục toàn diện". Một nhà thi đấu tổng hợp hai tầng với tổng diện tích 13.000 mét vuông đã được xây dựng ở phía đông nam của Quảng trường Công viên Thể thao Kakamigahara, và được sử dụng làm cơ sở hoạt động phòng chống thiên tai trong trường hợp có thiên tai. Các quảng trường và bãi đậu xe xung quanh sẽ được sử dụng làm cơ sở cho các hoạt động và thu thập nhân sự và vật tư. Tổng chi phí dự án khoảng 12 tỷ yên. Phương thức kinh doanh sẽ được xem xét nhằm giới thiệu sức sống của khu vực tư nhân. Dự kiến ​​hoàn thành tổng thể vào khoảng năm 2029.


  Địa điểm xây dựng là Kakamiyamanomaecho 1. Diện tích khu đất khoảng 6,9 ha. Nhà thi đấu chính (3174 mét vuông) của nhà thi đấu tổng hợp mới có khoảng 1400 khán đài cố định trên tầng 2 và khoảng 1600 khán đài tạm thời trên sàn nhà thi đấu để đảm bảo tổng cộng 3000 chỗ ngồi. Nhà thi đấu phụ (1426 mét vuông) sẽ đảm bảo khoảng 300 khán đài cố định. Ngoài ra sẽ có võ đường, phòng huấn luyện, phòng hội thảo, phòng huấn luyện.


  Ngoài quảng trường bãi cỏ và quảng trường đài phun nước, các tiện ích như quán cà phê và cửa hàng tiện lợi sẽ được thu hút bởi mương bên ngoài của nhà thi đấu tổng hợp mới. Tổng cộng 28.000m2 bãi đậu xe và một kho lưu trữ phòng chống thiên tai sẽ được xây dựng ở ba địa điểm. Trong trường hợp xảy ra thảm họa, bên trong cơ sở có chức năng như một địa điểm sơ tán cho cư dân địa phương và trụ sở hoạt động của mỗi cơ sở. Bãi đậu xe sẽ được sử dụng làm cơ sở hoạt động cho Lực lượng Phòng vệ và Sở cứu hỏa, các cơ sở vật chất và không gian mở của Quảng trường Công viên Thể thao Kakamigahara liền kề cũng sẽ được sử dụng một cách tích hợp.
  Chi phí dự án ước tính khoảng 3,5 tỷ yên cho việc bảo trì công viên, khoảng 8,4 tỷ yên cho việc xây dựng nhà thi đấu và 100 triệu yên cho việc xây dựng kho lưu trữ phòng chống thiên tai.


  Đối với phương thức kinh doanh, phương pháp thông thường, giúp các công ty không có kinh nghiệm về PFI dễ dàng tham gia đánh giá định tính và cho phép các dự án trợ cấp và phát hành trái phiếu, ưu việt hơn. Trong đánh giá định lượng, phương pháp DBO, đặt hàng thiết kế, xây dựng, bảo trì và vận hành chung mà không dựa trên phương pháp PFI, là phương pháp có lợi nhất. Vì lý do này, trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét các phương pháp như phương pháp DBO và PFI BTO (xây dựng, chuyển giao, vận hành) với sự hợp tác của các doanh nghiệp tư nhân.


  Thành phố đã xây dựng một kế hoạch cơ bản trong năm nay dựa trên ý kiến ​​của người dân và bắt đầu thu hồi đất. Khi giới thiệu sức sống của khu vực tư nhân, một nghiên cứu khả thi sẽ được tiến hành vào năm 2011 và lịch trình tuyển dụng và lựa chọn công khai các doanh nghiệp được dự kiến ​​trong năm 2012-25.

  Zalo
  Hotline