Thành phố Kagoshima/Thông báo đấu thầu quy hoạch cơ bản cho khu vực xung quanh ngã tư Izuro, xem xét các phương pháp bảo trì, v.v.

Thành phố Kagoshima/Thông báo đấu thầu quy hoạch cơ bản cho khu vực xung quanh ngã tư Izuro, xem xét các phương pháp bảo trì, v.v.

  Vào ngày 18, Thành phố Kagoshima đã công bố quy trình đấu thầu cạnh tranh hạn chế cho `` lô hàng chuẩn bị quy hoạch cơ bản phục hồi đô thị toàn diện cho khu vực xung quanh Giao lộ Izuro ''. Chúng tôi sẽ nghiên cứu các chính sách và phương pháp cơ bản để phát triển khu vực, nhắm mục tiêu khoảng 7,7 ha nằm giữa quận Tenmonkan trong khu vực trung tâm thành phố và trung tâm hội nghị và thể thao mà tỉnh đang phát triển, với thời gian quy hoạch khoảng 10 năm. kế hoạch cơ bản phục hồi. Hạn chót nộp đơn đăng ký tham gia là ngày 26. Hồ sơ dự thầu sẽ được ghi danh và mở vào lúc 9 giờ sáng ngày 15 tháng 5.

  Khu vực được nhắm mục tiêu để tạo kế hoạch cơ bản

  Điều kiện tham gia là phải có trụ sở chính, chi nhánh hoặc văn phòng tại Kyushu và được đăng ký trong danh bạ của thành phố với tư cách là nhà tư vấn kiến ​​trúc hoặc tư vấn kỹ thuật dân dụng. Người nộp đơn phải có thành tích hoàn thành công việc theo hợp đồng chính để lập kế hoạch phục hồi đô thị toàn diện hoặc kế hoạch phục hồi quận từ một cơ quan chính phủ vào năm 2014 trở đi.

  Công việc bao gồm: ▽Khảo sát hiện trạng, ▽Chính sách cơ bản để phát triển quận, ▽Xem xét các phương pháp phát triển, v.v.▽Xây dựng quy hoạch cơ bản để phục hồi đô thị toàn diện. Chính sách cơ bản cho sự phát triển của quận bao gồm những điều cơ bản về các vấn đề bảo trì như ▽ Bảo trì các tòa nhà tốt, Khả năng chống động đất của các tòa nhà hiện có, Đảm bảo không gian mở, Khuyến khích các phố mua sắm, Thúc đẩy các ngành công nghiệp đô thị, Cung cấp việc làm và nơi cư trú.

  Về phương pháp phát triển, các khu vực đề xuất cho các dự án tái phát triển sẽ được xem xét, bao gồm khu vực dự án, đơn vị điều hành dự án và nội dung của cơ sở vật chất và tòa nhà. Thời hạn thực hiện là ngày 14 tháng 3 năm 2025.

  Khu vực mục tiêu tập trung quanh ngã tư Izuro, nơi có trạm dừng xe điện Izuro và tiếp giáp với ngã tư Minato Gochomae ở Thị trấn Sumiyoshi về phía đông và Yamakataya ở Thị trấn Kinsei ở phía bắc. Có khoảng 130 chủ đất.

  Người phụ trách là Phòng Xúc tiến Phát triển Đô thị.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline