Thành phố Hiroshima/Thiết kế cơ bản và chi tiết của cơ sở Asano Bunko, công bố đề xuất công khai trong quý 2

Thành phố Hiroshima/Thiết kế cơ bản và chi tiết của cơ sở Asano Bunko, công bố đề xuất công khai trong quý 2

  Năm nay, Thành phố Hiroshima sẽ bắt đầu thiết kế cơ bản và triển khai Asano Bunko cũng như các cơ sở khác (tên dự kiến) được quy hoạch trên địa điểm Nơi ở chính thức của cựu Thị trưởng (2-6 Kaminobori-cho, Naka-ku, Thành phố Hiroshima). Phương pháp đề xuất công khai sẽ được sử dụng để lựa chọn nhà khai thác kinh doanh và thông báo công khai sẽ được thực hiện trong quý II. Mục đích là thiết kế bảo tàng vào năm 2024-2025, xây dựng vào năm 2026-28 và mở cửa vào năm 2029. Ngân sách ban đầu năm nay bao gồm 177 triệu yên cho chi phí thiết kế cơ bản và chi tiết cho nghĩa vụ nợ năm tài chính 2025.

  Theo kế hoạch cơ bản, ý tưởng về cơ sở mới dựa trên chính sách tái phát triển của Thư viện Thành phố Hiroshima như một trung tâm thông tin về “sự khác biệt trong hòa bình”, nơi mọi người có thể học tập và thư giãn, và “thư viện truyền tải lịch sử và văn hóa địa phương”. và nuôi dưỡng tình yêu địa phương.'' Một thư viện phổ biến lịch sử và văn hóa của Hiroshima dựa trên các tài liệu địa phương và hỗ trợ việc học tập.'' ▽Tích lũy tài liệu, thông tin liên quan đến quê hương và truyền lại cho thế hệ sau; ▽Hỗ trợ học tập, điều tra, nghiên cứu về lịch sử, văn hóa quê hương ▽Kết nối để khám phá những nét đẹp mới của quê hương;

  Cơ sở mới sẽ bao gồm khu lưu trữ, khu quan sát và nghiên cứu, khu hoạt động triển lãm, khu quản lý văn phòng và các khu vực chung khác, với tổng diện tích khoảng 2.400 mét vuông trên ba tầng. Bên ngoài sẽ được thiết kế hài hòa với cảnh quan của Bảo tàng Nghệ thuật Tỉnh Hiroshima, Shukkeien, v.v. gần đó, lưu ý rằng tòa nhà nằm trong khu vực quy hoạch cảnh quan trọng điểm (khu vực xung quanh Shukkeien) và khu vực ven sông .

  Chi phí ước tính của dự án là khoảng 3,7 tỷ yên, bao gồm chi phí thiết kế khoảng 200 triệu yên và chi phí xây dựng khoảng 3,5 tỷ yên. Dự án dự kiến ​​được thiết kế vào năm 2024, tiếp theo là công việc thiết kế và phá dỡ nhà ở công vụ của thị trưởng vào năm 2025, công việc xây dựng và phá dỡ nhà ở công vụ của thị trưởng vào năm 2026-2028 và khánh thành vào năm 2029.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline