Thành phố Habikino, tỉnh Osaka / Văn phòng Kengo Kuma đã giành được đề xuất tốt nhất về thiết kế cơ bản của tòa nhà chính phủ chính mới.

Thành phố Habikino, tỉnh Osaka / Văn phòng Kengo Kuma đã giành được đề xuất tốt nhất về thiết kế cơ bản của tòa nhà chính phủ chính mới.

  Vào ngày 29 tháng 3, Thành phố Habikino, tỉnh Osaka, thông báo rằng họ đã chọn Văn phòng Thiết kế Đô thị và Kiến trúc sư Kengo Kuma là người đề xuất tốt nhất trong cuộc kêu gọi mở các đề xuất công việc bao gồm thiết kế cơ bản của tòa nhà chính mới cho tòa thị chính (Honda) . Bốn bên đã tham gia đề xuất. Một tòa nhà văn phòng chính mới với tổng diện tích khoảng 11.000 mét vuông sẽ được xây dựng liền kề với khu phụ của tòa thị chính, và tòa nhà phụ (tổng diện tích khoảng 4.770 mét vuông) cũng sẽ được cải tạo. Thời gian kinh doanh đến ngày 31 tháng 3 năm 2026. Để phát triển tòa nhà chính phủ mới, chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp thiết kế và xây dựng chi tiết (DB) đi trước thiết kế cơ bản. Đề xuất lựa chọn nhà điều hành cơ sở dữ liệu dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 11.

  Tòa thị chính Habikino hiện tại

  Ngoài việc tạo các bản vẽ thiết kế cơ bản cho ``Thiết kế cơ bản và Giám sát thiết kế thực hiện để xây dựng lại Tòa nhà văn phòng chính của Thành phố Habikino'', chúng tôi cũng sẽ tiến hành khảo sát và kiểm tra các tòa nhà hiện có dự kiến ​​​​phá dỡ và khảo sát địa chất. Chúng tôi cũng tạo ra các quan điểm, lịch trình sơ bộ, biểu đồ quy trình, vật liệu giảm chi phí, kế hoạch chi phí vòng đời (LCC) và dữ liệu VR (thực tế ảo) bằng cách sử dụng các video hướng dẫn BIM. Anh ta cũng sẽ chịu trách nhiệm truyền đạt ý định thiết kế cơ bản và giám sát thiết kế thực hiện. Số tiền ký gửi tối đa là 260 triệu yên (đã bao gồm thuế).

  Thiết kế cơ bản sẽ bắt đầu vào tháng Tư. Đơn vị điều hành DB bắt đầu thiết kế chi tiết vào tháng 4 năm 2015 và đến tháng 1 năm 2016 bắt đầu công việc phá dỡ các tòa nhà A, C và D xung quanh khu phụ và xây dựng tòa nhà văn phòng chính mới. Công việc xây dựng sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2028, bao gồm việc phá dỡ tòa nhà văn phòng chính hiện tại và cải tạo khu phụ. Chi phí ước tính của dự án là khoảng 10 tỷ yên (đã bao gồm thuế).

  Thành phố đã công bố dự thảo kế hoạch cơ bản vào tháng 1. Theo đề xuất, việc đạt được chứng nhận ZEB cũng sẽ được xem xét. Kế hoạch là tiếp tục xem xét cấu trúc bằng cách so sánh khả năng chống động đất, kiểm soát địa chấn và cách ly địa chấn.

  Kế hoạch kết hợp tòa nhà với một trung tâm y tế, vốn nằm trong ý tưởng cơ bản, đã bị loại bỏ. Chức năng phòng chống thiên tai sẽ được tăng cường. Do hệ thống vô tuyến hành chính phòng chống thiên tai nằm trong khu phụ không thể di dời cho đến năm tài chính 2028, nên kế hoạch là tích hợp các hoạt động bằng cách làm cho các tầng của khu phụ và tòa nhà chính phủ mới có cùng mức độ.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline