Thành phố Detroit lắp đặt năng lượng mặt trời ở những khu dân cư hầu hết bỏ trống

Thành phố Detroit lắp đặt năng lượng mặt trời ở những khu dân cư hầu hết bỏ trống

  Ba khu phố Detroit đã được chọn làm địa điểm cho các cơ sở năng lượng mặt trời. Thành phố có kế hoạch xây dựng 33 MW năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng cho các tòa nhà trong thành phố.

   

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: Thành phố Detroit

   

  Thành phố Detroit thông báo họ đã chọn ba địa điểm cho sáng kiến ​​Vùng lân cận năng lượng mặt trời, nhằm tìm cách phát triển các cơ sở năng lượng mặt trời trên các khu dân cư hầu hết bỏ trống trên toàn thành phố. 

  Các tòa nhà thuộc sở hữu của thành phố Detroit sử dụng tổng cộng 33 MW điện. Thành phố tìm cách đáp ứng tất cả nhu cầu này bằng các dự án năng lượng mặt trời mới được phân bổ khắp khu vực đô thị. 

  Giai đoạn một của dự án sẽ bổ sung thêm 21 MW công suất trên khắp các khu vực Gratiot Findlay, Van Dyke/Lynch và State Fair. Lightstar Renewables đã được chọn để phát triển danh mục đầu tư có công suất 10 MW. Bản đồ trang web có thể được tìm thấy ở đây. 

  Theo thỏa thuận, các cơ sở năng lượng mặt trời sẽ được vận hành trong 25 đến 35 năm. Khi các mảng pin hết thời hạn sử dụng, hợp đồng yêu cầu các nhà phát triển phải tháo dỡ thiết bị và trả lại bất động sản thành bãi đất xanh.

  Giày sneaker và
  Hình ảnh: Thành phố Detroit

  Một liên minh gồm các tổ chức phi lợi nhuận địa phương, các nhóm môi trường, chuyên gia năng lượng và nhà phát triển năng lượng mặt trời đang tham gia chương trình. Các nhóm đã tham gia vào một chương trình gắn kết cộng đồng kéo dài vài tháng để giải thích những lợi ích của nó và tiếp cận người dân. 

  Các dự án được quy hoạch ở hầu hết các khu dân cư bỏ trống. Cư dân nằm trong phạm vi của các cơ sở năng lượng mặt trời được đề xuất sẽ được bồi thường bằng gấp đôi giá trị thị trường của tài sản của họ (hoặc tối thiểu là 90.000 USD) cùng với chi phí di chuyển và dịch vụ di dời. Người thuê nhà sẽ nhận được tiền thuê nhà và dịch vụ di dời trong 18 tháng. Sáng kiến ​​này bao gồm việc nâng cấp hiệu quả sử dụng năng lượng cho các ngôi nhà xung quanh, với giá trị trung bình tối thiểu là 15.000 USD cho mỗi ngôi nhà. 

  Mỗi mẫu Anh đóng góp sẽ được cung cấp lợi ích cộng đồng lên tới 25.000 USD để nâng cấp tiết kiệm năng lượng, ưu tiên các chủ nhà và người thuê nhà bị ảnh hưởng trong phạm vi sử dụng mảng năng lượng mặt trời. Hàng xóm có thể chọn lắp đặt các biện pháp tiết kiệm hóa đơn năng lượng như cửa sổ mới, sửa chữa mái nhà, tiết kiệm năng lượng, cách nhiệt trong nhà, bộ điều nhiệt thông minh, pin dự phòng và các tấm pin mặt trời dân dụng. 

  Đối với các bước tiếp theo, Văn phòng Phát triển Bền vững, Bộ Khu dân cư, Đối tác Năng lượng Mặt trời Khu phố của chương trình và các nhà phát triển năng lượng mặt trời sẽ làm việc với cộng đồng và hiểu rõ hơn về cách các địa điểm sẽ trông như thế nào và hoạt động như thế nào. Sẽ có một thỏa thuận được thương lượng và phê duyệt giữa chủ đầu tư và người dân, trong đó sẽ bao gồm nội dung thiết kế, thảm thực vật và bảo trì cho từng khu vực sử dụng năng lượng mặt trời trước khi bất kỳ công việc xây dựng nào bắt đầu. 

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: Thành phố Detroit

  Danh sách các đối tác năng lượng mặt trời ở khu vực lân cận: 

  Sáng kiến ​​Cánh cửa xanh  

  EcoWorks  

  Năng lượng mặt trời D2  

  MI Interfaith Power và Ánh sáng  

  Cây Hoà Bình  

  Trang trại cộng đồng bền vững  

  Năng lượng Walker-Miller  

  Giải cứu thiên nhiên MI  

  Trung tâm Treehouse cộng đồng Manistique  

  Hợp tác xã Ryter  

  Năng lượng mặt trời gia đình đầu tiên  

  Công ty TNHH Chống Trọng Lực  

  SDEV  

  Liên minh năng lượng 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline