Thành phố Atsugi, tỉnh Kanagawa / Tòa thị chính và các cơ sở phức hợp khác DB ký hợp đồng xây dựng với Công ty liên doanh Shimizu Corporation

Thành phố Atsugi, tỉnh Kanagawa / Tòa thị chính và các cơ sở phức hợp khác DB ký hợp đồng xây dựng với Công ty liên doanh Shimizu Corporation

  Thành phố Atsugi, tỉnh Kanagawa, đã ký hợp đồng với Tập đoàn Shimizu, Kojima Gumi và Liên doanh xây dựng Sanno cho ``Công việc hoàn thiện thiết kế và xây dựng dự án phát triển cơ sở phức hợp thành phố Atsugi (Giai đoạn III)''. Hợp đồng dự kiến ​​được ký ngày 24/8 và được thông qua tại phiên họp toàn thể Hội đồng thành phố vào ngày 5/8. Số tiền hợp đồng (đã bao gồm thuế) là 27.881.451.862 yên. Thời hạn thực hiện là ngày 1 tháng 3 năm 2027. Hợp đồng này là hợp đồng xây dựng. Một thỏa thuận kinh doanh, hợp đồng dịch vụ thiết kế và hợp đồng phá dỡ trước đã được ký kết vào tháng 5.

  Dự án di dời hoặc xây dựng một tòa nhà chính phủ mới sử dụng phương pháp thiết kế-xây dựng (DB), trong đó thiết kế chi tiết và xây dựng được đặt hàng cùng một lúc. Liên doanh đã được lựa chọn vào tháng 4 thông qua một cuộc kêu gọi đề xuất mở. Kế hoạch là xây dựng một khu phức hợp chín tầng với tổng diện tích khoảng 470.000 mét vuông. Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2024 và dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 3 năm 2027. Mục tiêu là bắt đầu hoạt động vào năm tài chính 2017.

  Địa điểm xây dựng là quận Nakamachi 2-2 (Nakamachi 1, diện tích công trường khoảng 4 ha) phía trước ga Odakyu Hon-Atsugi. Theo quy hoạch kiến ​​trúc, diện tích khu đất là khoảng 12.800 mét vuông. Khu phức hợp có diện tích xây dựng khoảng 5.500 mét vuông. Đây là công trình chữ S có một tầng hầm và chín tầng trên mặt đất, tổng diện tích 46.800 mét vuông và chiều cao khoảng 43 mét. Nó có thư viện, Miraikan, tòa thị chính, trụ sở sở cứu hỏa và các cơ quan hành chính quốc gia và tỉnh. Nó sẽ có tính năng cách ly địa chấn và cấu trúc lõi chống động đất, đồng thời dự kiến ​​có tuổi thọ sử dụng là 80 năm. Ngoài ra, một bãi đậu xe nhiều tầng mới (một tầng hầm và bảy tầng trên mặt đất, tổng diện tích khoảng 7.600 mét vuông) và một tòa nhà đỗ xe đạp/bể nước (hai tầng, tổng diện tích khoảng 350 mét vuông) cũng sẽ được xây dựng.

  Thiết kế chi tiết được chia thành hai phần: ``kiến trúc tổng thể'' và ``kết cấu/thiết bị.'' Công ty Kiến trúc Ishimoto và Liên doanh Văn phòng Thiết kế Kiến trúc Junya Ishigami chịu trách nhiệm thiết kế cơ bản của `` Kiến trúc Toàn diện ''.

  Zalo
  Hotline