Tập đoàn Takenaka/Khu vực quan sát công cộng quan trọng quốc gia "Chochiku-kyo" được mở rộng cho toàn bộ tòa nhà, hoàn tất việc khắc phục và sửa chữa sau thảm họa

Tập đoàn Takenaka/Khu vực quan sát công cộng quan trọng quốc gia "Chochiku-kyo" được mở rộng cho toàn bộ tòa nhà, hoàn tất việc khắc phục và sửa chữa sau thảm họa

  Từ ngày 3, Tập đoàn Takenaka sẽ mở rộng khu vực xem công cộng của tòa nhà hiện đại bằng gỗ ``Chochikukyo'' (31 Oyamazaki Yata, Oyamazaki-cho, tỉnh Kyoto), là tài sản văn hóa quốc gia quan trọng và thuộc sở hữu của công ty , để bao gồm toàn bộ tòa nhà. Đây là dinh thự riêng được thiết kế bởi Fujii Atsuji (1888-1938), một kiến ​​trúc sư từng làm việc cho công ty. Nó đã bị hư hại bởi trận động đất phía Bắc Osaka năm 2018 và cơn bão số 21, vì vậy với sự hỗ trợ của Cơ quan Văn hóa và các cơ quan khác, chúng tôi đã nỗ lực khôi phục mái ngói và tường bên ngoài, bảo quản và sửa chữa cũng như tăng cường khả năng chống địa chấn. . Việc xây dựng gần đây đã được hoàn thành và tòa nhà đã được khôi phục lại hình dáng ban đầu.

  Chochiku Ihonya (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Cho đến bây giờ, chỉ có hiệu sách mở cửa cho công chúng, nhưng lần này, những căn phòng yên tĩnh được mở cửa cho công chúng. Phòng trà (phòng yên tĩnh phía dưới) cũng sẽ mở cửa cho công chúng, đồng thời cả ba tòa nhà và khu vườn sẽ mở cửa cho công chúng.

  Một ngôi nhà kết hợp lối sống Nhật Bản và phương Tây. Là một ``ngôi nhà Nhật Bản'' được xây dựng vào đầu thời Showa với mục tiêu hòa hợp với khí hậu Nhật Bản, nó được đánh giá cao về tính chất tiên phong cũng như giá trị lịch sử và văn hóa.

  Ngoài các ngày Chủ nhật truyền thống, việc xem công chúng cũng sẽ được tổ chức vào các ngày thứ Tư. Phí vào cửa là 1.500 yên cho người lớn và 1.000 yên cho trẻ em và học sinh. Phòng trà mở cửa cho công chúng với một khoản phí đặc biệt (mỗi tháng một lần vào thứ Bảy). Những người muốn tham quan nên đăng ký qua trang chủ của Câu lạc bộ Chochikukyo (http://www.chochikukyo.com/).

  Zalo
  Hotline