Tập đoàn Sojitz được trao giải Một trong những Dự án MRO dành cho xe lửa đi lại lớn nhất thế giới tại Toronto, Canada

Tập đoàn Sojitz được trao giải Một trong những Dự án MRO dành cho xe lửa đi lại lớn nhất thế giới tại Toronto, Canada

  Cad Railway Industries Ltd. (Trụ sở chính: Montreal, Canada; “CadRI”), một công ty con của Sojitz Corporation (“Sojitz”) và Sojitz Corporation of America, đã được Metrolinx, cơ quan vận chuyển của chính phủ Ontario trao tặng một dự án quy mô lớn , để thực hiện Bảo trì, Sửa chữa và Đại tu (MRO) khoảng 900 toa tàu thuộc sở hữu của Metrolinx ở Khu vực Greater Toronto & Hamilton.* 1  Về phương diện các toa tàu được xử lý, sáng kiến ​​này sẽ là một trong những dự án MRO lớn nhất thế giới* 2  được thực hiện bởi một công ty tư nhân cho một cơ quan vận tải duy nhất.

  240325.png

  Sân ga Metrolinx nằm ở ngoại ô Toronto

  Cad Rail Fleet Services (Ontario) Ltd. (Trụ sở chính: Toronto, Canada), một công ty con của CadRI, sẽ là đơn vị ký hợp đồng cho dự án này và các công trình MRO sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2025. Hợp đồng dài hạn sẽ kéo dài đến năm 2047 Dân số hiện tại của Khu vực Greater Toronto & Hamilton đạt tổng cộng 7 triệu người và dự kiến ​​sẽ tăng lên 9 triệu người vào năm 2041. Tắc nghẽn giao

  thông do tăng trưởng dân số dự kiến ​​sẽ gây thiệt hại kinh tế hàng năm là 15 tỷ đô la Canada (khoảng 1,6 nghìn tỷ JPY) , với những lo ngại hơn nữa về môi trường liên quan đến sự gia tăng phát thải khí nhà kính từ phương tiện cơ giới. Chính phủ Ontario đang thực hiện các bước để giảm bớt tắc nghẽn giao thông thường xuyên và cải thiện sự thuận tiện của giao thông công cộng thông qua chương trình Mở rộng GO,* 3  một sáng kiến ​​nhằm cung cấp nhanh hơn, nhiều hơn dịch vụ thường xuyên trên các khu vực cốt lõi của mạng lưới đường sắt Metrolinx. Một dự án cốt lõi trong chương trình Mở rộng GO là Dự án Công trình Trên Hành lang,* 4  nhằm mục đích tăng số lượng tàu đang hoạt động, cải thiện tốc độ vận hành cho các đoàn tàu và điện khí hóa các đoạn chính của đường ray Metrolinx. Đối tác vận tải ONxpress (“OTP”)* 5  đã được trao hợp đồng cho dự án này vào tháng 4 năm 2022 và OTP sẽ nỗ lực phát triển và mở rộng cơ sở hạ tầng đường sắt, vận hành tàu và MRO toa xe lửa.

  CadRI đã chứng tỏ thành tích tốt trong việc thực hiện đại tu toa xe và đầu máy hai cấp độ cho Metrolinx và đã được chọn làm nhà cung cấp dịch vụ MRO cho dự án này nhờ khả năng quản lý dự án, chuyên môn kỹ thuật chất lượng cao và khả năng cung cấp dịch vụ MRO cho tất cả các loại toa tàu do Metrolinx vận hành, bao gồm cả đầu máy xe lửa và toa xe diesel.

  Thông qua hoạt động kinh doanh MRO xe lửa, Tập đoàn Sojitz sẽ tiếp tục triển khai 3R (Giảm thiểu, Tái sử dụng, Tái chế)—cách tiếp cận thúc đẩy việc sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên và tài sản—và hướng tới giảm tác động môi trường và hiện thực hóa một xã hội định hướng tái chế.

  *1: Khu vực Greater Toronto & Hamilton:
  Khu vực đông dân nhất Canada, bao gồm khu vực đô thị Toronto, Ontario và bốn đô thị xung quanh.

  *2: Nghiên cứu của Sojitz Corporation

  *3: Chương trình mở rộng GO:
  Kế hoạch mở rộng mạng lưới đường sắt GO của chính quyền Ontario, sẽ mang lại dịch vụ tàu nhanh hơn, thường xuyên hơn bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng vận chuyển mới và các kế hoạch hoạt động sẽ giảm thời gian hành trình, bổ sung thêm năng lực, và cải thiện hơn nữa hiệu suất đúng thời hạn và sự hài lòng của khách hàng. Metrolinx, cơ quan giao thông công cộng của Chính phủ Ontario, đóng vai trò là cơ quan thực hiện.

  *4: Dự án công trình trên hành lang:
  Là phần thứ hai và lớn nhất của chương trình GO Expansion, dự án này sẽ mang lại dịch vụ điện khí hóa nhanh hơn, thường xuyên hơn cho mạng GO. Bằng cách cải thiện Ga Union của Toronto, bổ sung thêm đường ray, giới thiệu dịch vụ điện khí hóa và hệ thống tín hiệu mới, Dự án Công trình Trên Hành lang sẽ tăng cường khả năng kết nối trên toàn mạng, biến dịch vụ tàu GO đi lại thành mạng lưới vận chuyển khu vực nhanh chóng mà khách hàng sẽ không cần để tham khảo lịch trình để biết rằng chuyến tàu tiếp theo sẽ sớm đến.

  *5: Đối tác vận tải ONxpress:
  Một tập đoàn gồm bốn công ty sau: Deutsche Bahn International Operations GmbH, Aecon Construction Group Inc. của Canada, FCC Construcción SA của Tây Ban Nha và Alstom Holdings SA của Pháp.

  Tổng quan về công ty – Cad Railway Industries Ltd.

  Thành lập 1968
  Trụ sở chính Montréal, Québec, Canada
  Nhà kinh doanh chính Khách hàng của CadRI chủ yếu bao gồm các công ty đường sắt chở hàng lớn ở Bắc Mỹ, các công ty cho thuê đầu máy và toa xe lửa, cơ quan quản lý vận tải nhà nước cũng như các công ty đường sắt công nghiệp và khai thác mỏ. CadRI cung cấp một loạt các dịch vụ MRO kỹ thuật bao gồm bảo trì, xây dựng sửa chữa tái sản xuất và đại tu đầu máy toa xe.

  Tổng quan về công ty – CAD Rail Fleet Services (Ontario) Ltd.

  Thành lập 2022
  Trụ sở chính Toronto, Ontario, Canada
  Nhà kinh doanh chính Được thành lập với tư cách là công ty con 100% của CadRI để thực hiện Dự án mở rộng GO.


  [Các thông cáo báo chí liên quan]
  “Tập đoàn Sojitz có được 100% quyền sở hữu trong một công ty cho thuê xe lửa ở Bắc Mỹ.” Thông cáo báo chí của Sojitz Corp., ngày 10 tháng 3 năm 2021. 

  [Mọi thắc mắc liên quan đến thông cáo báo chí này, vui lòng liên hệ:] Phòng Quan hệ Công chúng
  của Tập đoàn Sojitz  +81-3-6871-3404

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:        
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:         https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline