Tái phát triển khu vực phía đông của lối ra phía nam ga Tateishi (phường Katsushika, Tokyo) / Chính quyền đô thị chấp thuận thành lập hiệp hội và dự kiến ​​hoàn thành xây dựng vào năm 2030.

Tái phát triển khu vực phía đông của lối ra phía nam ga Tateishi (phường Katsushika, Tokyo) / Chính quyền đô thị chấp thuận thành lập hiệp hội và dự kiến ​​hoàn thành xây dựng vào năm 2030.

  Vào ngày 15, Chính quyền Thủ đô Tokyo sẽ phê duyệt việc thành lập ``Hiệp hội Tái phát triển Đô thị Khu vực Phía Đông Ga Tateishi'', có kế hoạch xây dựng một tòa nhà tái phát triển gần Ga Kei Tateishi ở Phường Katsushika. Địa điểm sẽ được chia thành hai và hai tòa nhà với tổng diện tích 54.315 mét vuông sẽ được xây dựng. Tổng chi phí dự án là 34,1 tỷ yên và dự kiến ​​hoàn thành vào năm tài chính 2030.

  Hình ảnh tòa nhà được tái phát triển (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Các thành viên tham gia có Nomura Real Estate và Hankyu Hanshin Real Estate. Thiết kế cơ bản do Sato Sogo Keikaku phụ trách, và tư vấn dự án do Tổng tư vấn thẩm định bất động sản phụ trách. Một đại lý kinh doanh cụ thể vẫn chưa được quyết định. Kế hoạch chuyển đổi quyền sẽ được phê duyệt vào năm 2015 và việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2027.

  Các địa điểm được quy hoạch bao gồm Tateishi 1 và 4, cũng như Higashi Tateishi 4 (diện tích huyện: 1 ha). Nó nằm ở phía đông nam của ga Keiseitateishi. Địa điểm theo kế hoạch sẽ được chia thành Khu A ở phía nam và Khu B ở phía bắc.

  Tòa nhà mới được xây dựng tại Khu A sẽ có tổng diện tích 52.915 mét vuông, với hai tầng ngầm và 32 tầng trên mặt đất, bao gồm nhà ở (khoảng 440 căn), cửa hàng, văn phòng và cơ sở công cộng. Tòa nhà được xây dựng tại khu B sẽ có tổng diện tích 1.400 mét vuông, có một tầng hầm và ba tầng nổi. Nó sẽ bao gồm các cửa hàng và bãi đậu xe đạp. Một quảng trường giao thông cũng sẽ được tạo ra giữa hai địa điểm.

  Địa điểm được quy hoạch có rất nhiều tòa nhà bằng gỗ đổ nát. Bảo vệ cuộc sống của cư dân bằng cách xây dựng lại các tòa nhà có đặc tính phòng chống thiên tai cao hơn. Ngoài ra, nó còn có chức năng như một căn cứ phòng chống thiên tai, nơi những người không thể trở về nhà có thể sơ tán trong trường hợp xảy ra thảm họa. Tòa nhà tập trung nhiều cửa hàng giúp cuộc sống thuận tiện hơn. Bằng cách tạo ra một không gian có khả năng lưu thông tuyệt vời, chúng tôi sẽ tạo ra sự sống động hơn nữa ở phía trước nhà ga.

  Mời đối tác xem các hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline