Tái phát triển khu vực phía bắc ga Nakameguro (Meguro-ku, Tokyo), hiệp hội chuẩn bị/xây dựng tòa nhà với tổng diện tích 4,40.000 mét vuông

Tái phát triển khu vực phía bắc ga Nakameguro (Meguro-ku, Tokyo), hiệp hội chuẩn bị/xây dựng tòa nhà với tổng diện tích 4,40.000 mét vuông

  ``Hiệp hội Chuẩn bị Tái phát triển Đô thị Quận Bắc Nakameguro Ekimae'' (chủ tịch: Takeaki Motohashi) ở Phường Meguro, Tokyo, đã biên soạn đề cương quy hoạch cho dự án tái phát triển đô thị Loại 1 được quy hoạch cho khu vực. Một tòa nhà chọc trời có tổng diện tích 44.000 mét vuông sẽ được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 3.600 mét vuông gần ga Nakameguro. Công việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu sau khi quy hoạch thành phố được hoàn thiện, nhưng thông tin chi tiết vẫn chưa được xác định. Hiệp hội Dự bị đã xuất bản các tài liệu giải thích cho người dân trên trang web của mình.

  Phối cảnh bên ngoài tòa nhà tái phát triển (từ tài liệu trình bày của hiệp hội trù bị)

  Địa điểm tái phát triển theo kế hoạch là Kamimeguro 1-20 và 21. Nó nằm gần Ga Nakameguro, trên Tuyến Tokyu Toyoko và Tuyến Tokyo Metro Hibiya, đồng thời đối diện với Tuyến đường vòng 6 và Sông Meguro. Diện tích khu đất khoảng 3.660 mét vuông, mặc dù số tầng của cơ sở vẫn chưa được xác định nhưng dự kiến ​​nó sẽ có tổng diện tích sàn khoảng 44.000 mét vuông. Chiều cao theo Đạo luật Tiêu chuẩn Xây dựng là khoảng 160 mét. Các cửa hàng sẽ được đặt ở các tầng thấp hơn và một quảng trường sẽ được tạo ra ở không gian hướng ra sông Meguro. Các tòa nhà dân cư sẽ được xây dựng ở các tầng trên và bãi đậu xe sẽ được bố trí dưới lòng đất.

  Marubeni Urban Development và Tokyu đang tham gia với tư cách là đối tác kinh doanh. Nippon Sekkei sẽ phụ trách cố vấn kinh doanh. Để đáp ứng mục tiêu của phường là tạo ra một thị trấn có thể đi bộ, lấy người dân làm trung tâm, dự án nhằm mục đích loại bỏ tình trạng du lịch quá mức xảy ra trong mùa hoa anh đào và cải thiện sức hấp dẫn của khu vực xung quanh nhà ga.

  Hiệp hội chuẩn bị lên kế hoạch tái phát triển được thành lập vào tháng 12 năm 2020.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline