Tái phát triển khu vực lối ra phía Tây ga Warabi (Thành phố Warabi, tỉnh Saitama) khởi công xây dựng 2 tòa nhà với tổng diện tích 5,60.000 mét vuông/tổ chức

Tái phát triển khu vực lối ra phía Tây ga Warabi (Thành phố Warabi, tỉnh Saitama) khởi công xây dựng 2 tòa nhà với tổng diện tích 5,60.000 mét vuông/tổ chức

  ◇Được thiết kế bởi ITEC Planning, xây dựng bởi Maeda Construction/Osue Construction JV

  Hình ảnh đã hoàn thiện (được cung cấp bởi Hiệp hội Tái phát triển Đô thị Khu vực Cửa Tây Ga Warabi)

  Hiệp hội Tái phát triển đô thị khu vực lối ra phía Tây ga Warabi (Chủ tịch Akihito SUGA) của Thành phố Warabi, tỉnh Saitama, đã tổ chức lễ động thổ cho công trình xây dựng tòa nhà tái phát triển tại chỗ trên Ngày 25. Mở cửa. Kế hoạch là xây dựng một tòa nhà có tổng diện tích khoảng 56.000 mét vuông. Dự án được thiết kế bởi ITEC Planning (Shinjuku-ku, Tokyo, chủ tịch: Shigeyuki Ota), do Maeda Construction/Osue Construction JV xây dựng và Matsuda Hirata Sekkei chịu trách nhiệm giám sát xây dựng. Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu tháng 1 năm 2024 và dự kiến ​​hoàn thành vào giữa tháng 7 năm 2027.

  Chủ tịch Shigeyuki Ota (trái) và Chủ tịch Masakazu Emoto cắm liềm vào

  Tại buổi lễ, Chủ tịch Ota của ITEC Keikaku và Masakazu Emoto, chủ tịch của Matsuda Hirata Sekkei đã đặt một chiếc liềm vào hòn non bộ, chủ tịch công đoàn SUGA đặt một chiếc cuốc và Phó chủ tịch điều hành của Maeda Construction Yuji Hatakama đặt một chiếc thuổng vào hòn non bộ, cầu nguyện cho việc hoàn thành thành công công trình xây dựng.

  Chủ tịch Akihito SUGA đang bỏ cuốc vào

  Chủ tịch SUGA cho biết trong lời chào của mình: ``Chúng tôi muốn lan tỏa sự phấn khích về việc tái phát triển khắp thành phố và sử dụng nó như một chất xúc tác cho sự phát triển của khu vực.'' Chủ tịch Ota nói: ``Tôi muốn tiếp tục làm việc với họ để xây dựng tòa nhà một cách suôn sẻ bằng tất cả sức lực của mình'' và Phó chủ tịch điều hành Hatakama nói: ``Tôi rất vui khi đạt được ngày hôm nay. Tôi muốn đạt được xây dựng chất lượng cao với sự quản lý an toàn kỹ lưỡng.” ông nói.

  Yuji Hatakama, Giám đốc điều hành kiêm Phó Chủ tịch, đang bắt tay vào cày

  Địa điểm quy hoạch cho "Dự án tái phát triển đô thị loại 1 khu vực ga Warabi" là Chuo 1-1-1. Nó nằm cạnh lối ra phía tây của Ga JR Warabi. Kế hoạch xây dựng hai tòa nhà tái phát triển bằng bê tông cốt thép và xây dựng chữ S, với tổng diện tích 56.119 mét vuông. Tòa nhà sẽ bao gồm hai tòa nhà A và B, cả hai đều có một tầng hầm và 28 tầng trên mặt đất.

  Atsushi HashimotoGiám đốc công trình

  Công ty Phát triển Bất động sản Sumitomo và Tập đoàn Xây dựng Không cháy Khu vực Đô thị đang tham gia vào hiệp hội tái phát triển, bao gồm 415 đơn vị dân cư, cơ sở thương mại, thư viện, trung tâm hành chính, bãi đậu xe và bãi đậu xe đạp .

  □Câu chuyện của Atsushi Hashimoto, giám đốc xây dựng (Maeda Construction)□
  ``Chúng tôi muốn tạo ra một tòa nhà được người dân yêu mến, không xảy ra tai nạn hay thảm họa trong suốt thời gian xây dựng.''

  Zalo
  Hotline